giày adidas chính hãng đà nẵng

TOP các cửa hàng adidas chính hãng tại Đà Nẵng

Danh sách các cửa hàng Adidas chính hãng tại Đà Nẵng – nơi lựa chọn tốt nhất của những đôi giày Adidas cùng các loại quần áo thể thao và đồ phụ kiện. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ mua giày Adidas chính hãng ở Đà Nẵng đảm bảo uy tín chất lượng thì hãy tham khảo ngay các shop giày Adidas Đà Nẵng dưới đây:

Adidas Vietnam Đà Nẵng

Adidas Vietnam là hệ thống phân phối chính thức của đồ thể thao Adidas chính hãng trên toàn quốc. Những tín đồ đam mê thể thao khi đến với các hệ thống Adidas Việt Nam sẽ được trãi nghiệm tất cả các mặt hàng, những dòng sản phẩm mới nhất của Adidas đang được phân phối tại đây. Đến với cửa hàng adidas Đà Nẵng, chắc chắn sẽ được thỏa sức mua sắm với đa dạng các mẫu giày dép, quần áo và phụ kiện.

Store Adidas Đà Nẵng là nơi trãi nghiệm tuyệt vời với những BST giày thể thao sneaker nổi tiếng của hãng như: Superstar, Stan Smith, Ultraboost, EQT, … hay bạn có thể tìm cho mình những đôi giày phù hợp với mục đích chức năng như: giày chạy bộ, giày bóng đá, quần vợt, bóng rổ..

cửa hàng adidas tại đà nẵng

Ngoài các mẫu giày sneakers hỗ trợ chạy bộ, tập thể dục, Adidas còn nổi tiếng với những thiết kế trang phục và phụ kiện năng động. Các loại quần áo thể thao, đồ tập thể thao dành cho cả nam và nữ như: áo thun, quần short, quần bó, quần thun – legging, áo khoác,… tất cả đều có tại Adidas store Đà Nẵng.

quần áo adidas chính hãng tại đà nẵng

Cùng các loại dép adidas cùng các loại phụ kiện thể thao khác như: balo, túi tập luyện, túi đeo chéo, găng tay, mũ adidas,… Adidas Đà Nẵng sẽ là nơi mua sắm trãi nghiệm tốt nhất dành cho các các tín đồ của thương hiệu Adidas chính hãng.

Xem video giới thiệu cửa hàng:

Hệ thống cửa hàng adidas tại Đà Nẵng:

  • Adidas Vincom: L1-09A Vincom, Sơn Trà, Đà Nẵng ☏ 0236.3550.545
  • Adidas Phan Châu Trinh: 189 Phan Châu Trinh, Hải Châu ☏ 0236.3565.986
  • Adidas Nguyễn Văn Thoại: 30 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn ☏ 0236.3922.468
  • Adidas Lê Duẩn: 112 Lê Duẩn, Hải Châu ☏ 0236.3810.024
  • Facebook: https://www.facebook.com/adidasdanang/
  • Website: https://www.adidas.com.vn/


Adidas – Supersports Đà Nẵng

Không mấy xa lạ với các tín đồ thể thao, Supersports là hệ thống bán lẻ nổi tiếng của Thái Lan, chuyên phân phối các mặt hàng thể thao chính hãng. Là hệ thống bán lẻ hàng đầu các loại đồ thể thao, mang đến nhiều lựa chọn về giày dép, quần áo, phụ kiện và các thiết bị thể thao của nhiều thương hiệu đồ thể thao chính hãng nổi tiếng trên thế giới.

cửa hàng adidas đà nẵng

Supersports là nơi mà bạn có thể trãi nghiệm và mua sắm cùng lúc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đối với thương hiệu Adidas, Supersports cũng cung cấp khá đa dạng các loại sản phẩm chính hãng như giày thể thao, quần áo và đồ phụ kiện….

Ngoài các loại giày thể thao sneaker, bạn có thể tìm kiếm những đôi giày chạy bộ, giày giày bóng đá Adidas được phân phối tại đây.

giày đá bóng adidas đà nẵng

Địa điểm cửa hàng:

  • Điện thoại: 023.6627.2369
  • Địa chỉ: Supersports BigC Đà Nẵng – Shop 11&11/GF Khu thương mại Vĩnh Trung, đường Hùng Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Website: https://supersports.com.vn/

Xem thêm các thương hiệu đồ thể thao chính hãng khác như: Nike, Fila, Puma, Skechers, MLB, Converse,… tại đây: Shop giày thể thao Đà Nẵng