pizza alfresco đà nẵng

Pizza Alfresco Đà Nẵng nơi thưởng thức pizza ngon hấp dẫn

Alfresco Đà Nẵng nơi mang đến cho bạn nhiều phong vị ẩm thực đến từ Ý. Al Fresco’s phục vụ nhiều loại món ăn ngon được khách hàng yêu thích trong đó có dòng bánh pizza. Nếu là một tín đồ ẩm thực của dòng bánh pizza, hãy ghé các địa chỉ Alfresco Đà Nẵng để thưởng thức những hương vị Pizza ngon khó cưỡng luôn chiếm được sự yêu mến của thực khách.

Pizza Al Fresco

Al Fresco’s là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn nổi tiếng của nền ẩm thực Ý. Đây cũng là một trong những thương hiệu pizza ngon được yêu thích tại Đà Nẵng. Al Fresco’s mang đến cho bạn những chiếc bánh pizza với nhiều hương vị hấp dẫn.

pizza alfresco đà nẵng

Đến với Al Fresco’s Đà Nẵng bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn hương vị của các loại thịt chỉ trong 1 chiếc pizza Meat Lovers là sự kết hợp của đa dạng các loại thịt như thịt gà Mexico, jambong, thịt xông khói và ba chỉ bò. Để thêm phần cân bằng và nâng tầm hương vị, Meat Lovers còn được bổ sung thêm hành tây, nấm, sốt BBQ và phô mai béo ngậy.pizza al fresco đà nẵng

Pizza New Oceania cũng không kém phần nổi tiếng, mang đến một hương vị mới lạ nhưng vẫn có thể chiều lòng các tín đồ hải sản. Với các nguyên liệu chính là cá ngừ và ngao kết hợp với sốt Thousand Island, chiếc pizza này chắc chắn sẽ mang tinh túy từ đại dương vào từng miếng pizza mà bạn thưởng thức.

Menu pizza Alfresco Đà Nẵng còn có các loại pizza khác cũng vô cùng hấp dẫn như: Margherita (Pizza với xốt cà chua & phomát), Hawaiian (Xốt cà chua, jămbông), BBQ Beefy (Thịt ba chỉ bò, heo nướng, hành tây xào, cà chua nướng, khoai tây sợi, xốt BBQ), BBQ Chicken (Thịt gà Mêhicô, xốt BBQ, ớt xanh Đà Lạt, nấm, jămbông, thịt ba chỉ xông khói & phomát),…

Dưới đây là các địa chỉ Alfresco Đà Nẵng, nơi bạn có thể trãi nghiệm trọn vẹn những hương vị thơm ngon nóng hổi của dòng pizza này cùng số điện thoại pizza alfresco Đà Nẵng để bạn có thể liên hệ:

Alfresco Trần Hưng Đạo

alfresco trần hưng đạo đà nẵng

Địa chỉ: 515 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Trung, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng ☏ 0236.3569.899

Alfresco Trần Phú

alfresco trần phú đà nẵng

Địa chỉ: 210 Đường Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu ☏ 0236.3566.866

Al Fresco’s Vincom Đà Nẵng

pizza alfresco vincom đà nẵng

Địa chỉ: Vincom Đà Nẵng số 910a Ngô Quyền, An Hải, An Hải Bắc, Sơn Trà ☏ 0236.3530.230