nước hoa bleu de chanel

Bộ nước hoa nam Bleu de Chanel chính hãng Parfum EDP EDT

Thông tin chi tiết và cách nhận biết, phân biệt các sản phẩm trong bộ nước hoa nam Bleu de Chanel. Bleu de Chanel Parfum khác gì với Bleu de Chanel EDP, EDT,…

Nước hoa Bleu de Chanel

Bleu de Chanel được biết đến là một trong những dòng nước hoa nam hoàn hảo với hương thơm thuần khiết nhưng cũng rất sâu sắc, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và tự tin. Một khúc ca tôn vinh sự tự do đầy nam tính được thể hiện trong một mùi hương gỗ thơm quyến rũ và kinh điển.

Nước hoa Bleu de Chanel tạo nên một sự cuốn hút vô cùng mãnh liệt bởi nốt hương của cam quýt nồng nàn, tuyết tùng khô, kết hợp với nốt hương vương giả của gỗ đàn hương của vùng New Caledonia, mở ra những sắc thái đa dạng và mạnh mẽ trong những tầng hương dày dặn và tinh tế. Một mùi thơm tinh tế đầy mê hoặc giúp loại nước hoa sang trọng này trở nên khác biệt, quyến rũ.Sự thành công của dòng nước hoa nam Bleu de Chanel đến từ những nốt hương toát lên một sức hút gợi cảm không thể cưỡng lại, khiến nó trở thành một trong những phiên nước hoa nam quyến rũ và ăn khách nhất từ trước đến nay. Vậy dòng nước hoa Chanel Bleu có mấy loại ? Hãy cùng tham khảo và cách nhận beiets các phiên bản nước hoa Bleu de Chanel dưới đây:

Các loại nước hoa Bleu de Chanel

Nước hoa nam Bleu de Chanel có các phiên bản khác nhau thể hiện qua các tầng hương ấm áp và nồng nàn, tinh tế và quyến rũ, năng động và đầy sảng khoái. Hãy cùng tìm hiểu và phân biệt các loại Bleu de Chanel dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất.

1. Bleu de Chanel Parfum

Nước hoa Chanel Bleu chữ vàng là đặc điểm dễ nhận biết nhất của phiên bản nước hoa này cùng chữ Parfum phía dưới. Vậy nước hoa Chanel nam chữ vàng này có gì khác biệt với những phiên bản khác ? hãy để ý chữ Parfum – chỉ nồng độ nước hoa chính là hàm lượng tinh dầu có trong nước hoa. Parfum có hàm lượng tinh dầu cao nhất trong thang đo nồng độ nước hoa, đứng trên EDP, EDT,… điều này có nghĩa mùi hương nồng và độ bám mùi cực kỳ dai dẳng (độ lưu hương rất lâu) và nó cũng có giá thành đắt hơn các loại khác.

Phiên bản Parfum Twist and Spray:

Đây là phiên bản thu nhỏ của Bleu de Chanel Parfum, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với việc mang theo bên mình hoặc đi du lịch.

2. Bleu de Chanel EDP

bleu de chanel edp

EDP – viết tắt của từ Eau de Parfum, và như hình trên bạn có thể thấy dòng dữ Eau de Parfum màu trắng phía dưới chai. Đây là phiên bản có nồng độ tinh dầu thấp hơn Parfum phía trên nhưng cao hơn EDT phía dưới và cũng là phiên bản rất phổ biến hiện nay. Bleu de Chanel EEDP mang hương gỗ thơm quyến rũ, kết hợp gỗ đàn hương vùng New Caledonia với những nốt hương tuyết tùng, hổ phách và đậu tonka, mang đến những mùi hương ấm áp và gợi cảm.

Cũng tương tự như bản Parfum phía trên, Bleu de Chanel EDP cũng có phiên bản thu nhỏ được gọi là: Bleu de Chanel Eau de Parfum Twist and Spray.

3. Bleu de Chanel EDT

bleu de chanel edt

EDT – viết tắt của từ Eau de Toilette, có nồng độ tinh dầu thấp hơn 2 loại phía trên, và thiết kế trên thân chai rất đươn giản chỉ để dòng chữ BLEU de CHANEL chữ trắng. Đây là phiên bản mang hương gỗ thơm quyến rũ, kết hợp gỗ đàn hương vùng New Caledonia với gỗ tuyết tùng khô, cùng với hương cam chanh rực rỡ. Một mùi hương tươi mát, năng động và đầy sảng khoái. EDT cũng có phiên bản thu nhỏ mini gọi là: Bleu de Chanel Eau de Toilette Twist and Spray.