nha khoa bắc ninh

TOP các nha khoa uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Nha Khoa Bắc Ninh – hệ thống các phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng, nơi khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa tốt nhất, điều trị đúng cách, chuyên nghiệp. Khi bạn có các vấn đề về răng miệng, thì những gợi ý dưới đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi tìm kiếm các cơ sở nha khoa có chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng tốt:

Nha khoa Hoàng Dung

Nha Khoa Hoàng Dung là phòng khám chuyên khoa trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, một trong những phòng khám răng miệng uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, Nha khoa Hoàng Dung đem đến các dịch vụ chất lượng, đoán đúng bệnh, điều trị đúng kỹ thuật. Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cùng nụ cười tự tin. Nha khoa Hoàng Dung đem đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng như: Răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng, Trồng răng implant, Hàn trám răng, Nha khoa trẻ em,…

nha khoa hoàng dung bắc ninh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0855.962.666
 • Địa chỉ: Số 25-27 Hồ Ngọc Lân – phường Kinh Bắc – TP Bắc Ninh
 • Facebook: fb.com/nhakhoahoangdungbacninh/


Nha khoa Shinbi Bắc Ninh

Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Shinbi đã cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất. Nha khoa Shinbi cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời liên tục học tập, trau dồi kiến thức không ngừng, tiếp cận với những nền tảng nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới. Bạn đang mong muốn có một hàm răng chắc khỏe và có một nụ cười thật tự tin ? Tại Shinbi, các bác sĩ với kinh nghiệm trên 15 năm sẽ đảm bảo đem đến cho bạn hàm răng chuẩn đẹp, chuẩn an toàn, không đau buốt.

Nha khoa Shinbi Bắc Ninh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 086.282.18.89
 • Địa chỉ: Số 383B Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh
 • Facebook: fb.com/shinbi.bacninh/

Nha khoa Vân Anh

Nha khoa Vân Anh Bắc Ninh cũng là địa chỉ luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và trở thành một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi thăm khám và điều trị, cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng ngày càng cao tại Bắc Ninh. Nha khoa Vân Anh luôn không ngừng đẩy mạnh phát triển về chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Bắc Ninh, cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nha khoa Vân Anh cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Răng sứ thẩm mỹ (Dán sứ Veneer, Bọc răng sứ), Niềng răng trong suốt – mắc cài, Nhổ răng khôn,…

Nha khoa Vân Anh Bắc Ninh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0838.300.666
 • 301 Minh Khai – Từ Sơn – Bắc Ninh
 • 480 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP Bắc Ninh
 • Ngã Tư Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
 • Facebook: fb.com/phongkhamnhakhoavananh

Nha khoa Việt Pháp Bắc Ninh

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, sự đầu tư về máy móc, thiết bị và công nghệ đồng thời nâng cao về chất lượng dịch vụ phục nên nha khoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân tại Bắc Ninh. Để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hiện có tất cả dịch vụ về nha khoa như: Chỉnh nha – Niềng răng, Nha khoa thẩm mỹ (Răng sứ thẩm mỹ, tạo hình viền lợi, tẩy trắng răng…), Phục hình răng – Cấy ghép Implant, Điều trị các bệnh răng miệng (Điều trị tủy, sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi, viêm nướu… ), Nhổ răng, Lấy cao răng.

Nha khoa Việt Pháp Bắc Ninh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 096.746.11.99
 • Địa chỉ: Số 119 Đường Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Bắc Ninh
 • Facebook: fb.com/nhakhoaquoctevietphapbn/

Nha khoa Paris Bắc Ninh

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp, quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu, đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Kể từ khi ra đời từ tháng 1/2014, bằng sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa Paris đã mở rộng hệ thống cơ sở trên khắp cả nước và trở thành hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín, được nhiều khách hàng trên cả nước tín nhiệm. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín Bắc Ninh phù hợp thì Nha khoa Paris là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Nha khoa Paris Bắc Ninh

Địa chỉ nha khoa:

 • Hotline: 1900 6900 – 0984.23.5588
 • Địa chỉ: 519-521, Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh
 • Facebook: fb.com/NhakhoaParis.BacNinh/

Nha khoa HTC

Với sự đầu tư chỉnh chu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại,.. thì Nha Khoa HTC Bắc Ninh cũng sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho nhiều khách hàng trong việc điều trị các vấn đề liên quan tới răng miệng. Nha khoa HTC với sứ mệnh là phòng khám nha khoa trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng chuyên sâu. HTC mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe mà còn có tính thẩm mỹ cao, góp phần kiến tạo nụ một cười hoàn hảo. Nha khoa HTC có các dịch vụ: Niềng răng thẩm mỹ, Răng sứ thẩm mỹ, Trồng răng implant, Nhổ răng khôn, Dán sứ Veneer, Nha tổng quát.

Nha khoa HTC Bắc Ninh

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0974.666.189
 • Địa chỉ: số 189 Lý Anh Tông – Võ Cường – Tp Bắc Ninh
 • Facebook: fb.com/NhakhoaHtcBacNinh/