mascara maybelline

Bộ các loại mascara maybelline tốt nhất hiện nay

Bộ sản phẩm chuốt mi Maybelline, phân biệt và cách lựa chọn bộ chuốt mi phù hợp. Mascara vốn là một sản phẩm làm đẹp rất quen thuộc với phụ nữ. Thế nhưng, làm thế nào để chúng ta có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất và một cây mascara tốt nhất cho bản thân, hãy cùng tham khảo dòng Mascara Maybelline dưới đây:

Mascara Maybelline

Mascara Maybelline là một trong số những bộ chuốt mi tốt có giá bình dân được nhiều cô nàng lựa chọn. Tất cả các bộ sản phẩm Mascara Maybelline được dánh giá cao và có chung những đặc điểm nổi bật như: đầu cọ thiết kế đặc biệt chuốt từng sợi mi cho mi tơi đều, không vón cục & dày quyến rũ. Đồng thời công thức có chứa Collagen giúp nuôi dưỡng mi chắc khỏe, giảm khô gãy và ngăn ngừa rụng mi, kích thích mi mọc dài và dày hơn ngay cả khi đang sử dụng. Waterproof là dòng sản phẩm không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.

Mascara Maybelline vàng

Bộ sản phẩm chuốt mi Mascara Maybelline vàng làm dày mi cong ấn tượng, cho mi dày tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên. Trong đó sản phẩm Maybelline The Magnum Big Shot có thiết kế đầu cọ chải bristle với 2 bề mặt giúp tăng diện tích tiếp xúc giúp cho mi dày hơn. Còn sản phẩm Mascara Maybelline Colossal với thiết kế đầu cọ to, hơi cong và các sợi lông cọ mảnh dài xếp đều giúp sản phẩm khi chuốt mi có thể chạm đến sợi mi ngắn nhất.Mascara Maybelline vàng

Mascara Maybelline hồng

Mascara Maybelline Hyper Curl có màu vỏ ánh hồng ngoài có tác dụng giúp làm dày gấp 3 lần, còn giúp cho hàng mi cong vút 75 độ, bền đẹp suốt 18 giờ. Sản phẩm phù hợp với hàng mi mỏng, thưa và không được dài.

mascara maybelline hyper curl

Mascara Maybelline tím

Mascara Maybelline Falsies Lash Lift với thiết kế đầu cọ cong trục xoắn xen kẽ tạo hiệu ứng uốn và nâng mi đạt hiệu quả uốn cong cực đại từ chân mi cùng với công thức chống thấm nước thích hợp cho bạn gái thường xuyên có các hoạt động ngoài trời và có mí mắt dầu. Đây là loại Mascara dành cho mi thẳng thiếu cuốn hút và và mi mắt thường xuyên tiết dầu nhờn.

Mascara Maybelline loại nào tốt

Bộ sản phẩm Mascara Maybelline được thiết kế để mang lại hiệu ứng cho từng loại mi riêng biệt như Mascara Maybelline vàng thì thiên về tạo độ dày mi, còn Mascara Maybelline hồng thì thiên về độ cong mi với hàng mi mỏng thưa và Mascara Maybelline tím thì để tạo độ cong dày nếu bạn có hàng mi thẳng. Do đó, nếu bạn phân vân Mascara Maybelline nên mua loại nào thì tùy theo loại mi và hiệu ứng makeup mà bạn có thể tìm cho mình một bộ Mascara Maybelline tốt nhất, phù hợp nhất.