lăn khử mùi etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil chính hãng màu nào tốt ? bán ở đâu ?

Bộ sản phẩm lăn nách EtiaXil chính hãng đang được ưa chuộng hiện nay với các thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm giúp bạn có thể phân biệt và lựa chọn đúng sản phẩm mình cần. Cùng với thông tin những địa chỉ có bán lăn khử mùi EtiaXil chính hãng, bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất mà mình cần.

Lăn khử mùi EtiaXil

Lăn khử mùi EtiaXil hay vẫn còn gọi là lăn nách EtiaXil là dòng sản phẩm khử mùi nổi tiếng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ mang đến hiệu quả ngăn mùi và mồ hôi rất tốt, nhanh chóng ngay từ lần sử dụng đầu tiên, mà sản phẩm này còn nổi bật đó là không màu, không mùi, không bết dính, không gây vàng áo và thâm nách. Không những vậy, lăn EtiaXil còn có các sản phẩm chuyên biệt cho từng loại da để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp tốt nhất.

lăn khử mùi etiaxil chính hãng

Lăn nách EtiaXil của nước nào ? đây là một sản phẩm của thương hiệu EtiaXil của tập đoàn Cooper đến từ Pháp, với công thức độc quyền trực tiếp ức chế hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần đầu tiên và duy trì lên tận 72h tương đương với việc duy trì được tối đa lên tới 2-3 ngày mà không cần lăn lại (kể cả sau khi tắm và vệ sinh vùng nách).

Lăn khử mùi EtiaXil có mấy loại ? Bộ sản phẩm lăn khử mùi EtiaXil chính hãng được chia làm 2 loại:

Lăn Khử Mùi EtiaXil Hằng Ngày

Dòng lăn khử mùi dạng lăn hàng ngày Etiaxil này được thiết kế dành riêng cho các bạn có làn da nhạy cảm nhờ thành phần không chứa cồn, Paraben, không gây kích ứng da. Lăn nách EtiaXil màu xanh – Etiaxil Deodorant 48h Roll-On giúp ngăn mùi hiệu quả suốt 48 giờ.

lăn nách etiaxil xanh

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lau khô vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng
  • Lăn nhẹ 1-2 lần vào vùng da dưới cánh tay vào mỗi buổi sáng sau khi đã vệ sinh cá nhân
  • Chỉ sử dụng ngoài da


Lăn Khử Mùi EtiaXil Đặc Trị dành cho từng loại da

Đối với loại khử mùi đặc trị, tất cả các sản phẩm loại này đều cho hiệu quả khử mùi tận 72 tiếng. Và dưới đây là 3 sản phẩm khử mùi đặc trị của EtiaXil:

1. Lăn khử mùi EtiaXil màu đỏ dành cho da thường

lăn khử mùi etiaxil màu đỏ

Đây là sản phẩm có nhãn màu đỏ (không phải toàn bộ vỏ màu đỏ) có tên là EtiaXil Detranspirant Peaux Normales

2. Lăn khử mùi EtiaXil dành cho da nhạy cảm

Sản phẩm dành cho da nhạy cảm – Etiaxil Detranspirant Peaux Sensibles có nhãn màu xanh

3. Lăn khử mùi EtiaXil dành cho da siêu nhạy cảm

lăn khử mùi etiaxil màu nâu

Sản phẩm dành cho da quá nhạy cảm – Etiaxil Detranspirant Confort+ Peaux Sensibles có nhãn màu nâu

✦ Hướng dẫn sử dụng EtiaXil cho bộ 3 sản phẩm đặc trị:

  • Vào buổi tối: Sử dụng Etiaxil và buổi tối trước khi đ ngủ, đây là thời điểm cơ thể được nghỉ ngơi, tuyến mồ hôi sẽ không hoạt động, vì thế đây là lúc khu vực xùng da dưới cánh tay được khô thoáng nhất.
  • Trên da sạch và khỏe: Sử dụng Etiaxil sau khi là sạch da, sẽ không gây kích ứng. Sản phẩm có thể gây kích ứng trên da đang có những vết tổn thương nhỏ. Sau khi cạo lông hoặc tẩy lông, 48h sau mới được sử dụng sản phẩm.
  • Trên khu vực khô ráo: Sử dụng Etiaxil trên vùng da hoàn toàn khô ráo (Nếu cần dùng máy sấy khô trước khi sử dụng sản phẩm). Chỉ sử dụng ngoài da

Liều dùng:

  • Sử dụng 2-3 lần/ tuần (Tháng đầu tiên)
  • Sử dụng 2 lần/ tuần (Tháng thứ 2)
  • Sử dụng 1 lần/ tuần (Duy trì mỗi tháng)

khử mùi etiaxil

Lăn khử mùi EtiaXil màu nào tốt ?

Bộ lăn khử mùi EtiaXil chính hãng có các sản phẩm chuyên biệt dành cho từng nhu cầu, từng loại da cụ thể. Bạn có thể chọn sản phẩm sử dụng hàng ngày hoặc loại sản phẩm đặc trị. Sản phẩm màu nào hợp với nhu cầu hoặc loại da chính cơ thể bạn thì sản phẩm màu đó chính là tốt nhất dành cho bạn.

Lăn khử mùi Etiaxil bán ở đâu ?

Lăn nách Pháp EtiaXil hiện nay cũng bị làm nhái, làm giả khá nhiều trên thị trường, vậy lăn khử mùi EtiaXil chính hãng mua ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng ? Bạn có thể tìm mua bộ sản phẩm chính hãng này tại các hệ thống cửa hàng mỹ phẩm uy tín như: Hasaki, Watsons, Coco Shop, Beauty Garden, Mint Cosmetics, Sammi Shop, Nuty Cosmetics,.. Chọn xem chi tiết các cửa hàng này địa chỉ tại khu vực của bạn tại TPHCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Cần Thơ | Biên Hòa . Hoặc bạn có thể mua các sản phẩm này tại các nhà thuốc như: Nhà thuốc An Khang, Nhà thuốc Long Châu, Nhà thuốc Trung Sơn, Nhà thuốc Pharmacity