kem chống nắng la roche posay

Bộ kem chống nắng La Roche Posay chính hãng mới nhất

BST các loại kem chống nắng La Roche Posay mới nhất cùng các thành phần công dụng chức năng dành cho từng loại da. Nếu bạn chưa biết mua kem chống nắng La Roche Posay ở đâu thì tại đây cũng gợi ý những địa điểm để bạn có thể mua bộ KCN La Roche Posay chính hãng:

Anthelios Invisible Fluid

sữa chống nắng la roche posay

Sữa chống nắng La Roche Posay – Anthelios Invisible Fluid là dòng sản phẩm sử dụng chất kem dạng sữa bảo vệ da toàn diện trước tác hại từ tia UVA/UVB. Với kết cấu mỏng nhẹ kháng trôi tối đa, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít, không để lại vệt trắng, không gây kích ứng da. Có thể sử dụng như kem chống nắng hằng ngày hoặc trong những hoạt động thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời (đi biển, dã ngoại,…). Nếu bạn đang tìm sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay cho da nhạy cảm thì đây chính là sản phẩm mà chuyên gia khuyên dùng.Anthelios Dry Touch

kcn la roche posay

KCN La Roche Posay – Anthelios Dry Touch được biết đến là sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu nhờ kiểm soát bóng nhờn tốt và bảo vệ da trước tác hại từ ánh nắng & ô nhiễm, ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa sớm. Vẫn giữ nguyên đặc điểm không rít, lâu trôi, không để lại vệt trắng, không gây mụn.. Nếu bạn cần bộ sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay cho da hỗn hợp thì đây cũng chính là sản phẩm dành cho da dầu lẫn da hỗn hợp.

Anthelios Anti-Imperfection

la roche posay kem chống nắng

Anthelios Anti-Imperfection là sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu mụn: dùng cho da dầu, dễ nổi mụn. Với các đặc điểm giúp kiểm soát bóng nhờn tốt và khả năng hạn chế mụn hoàn hảo. Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da dễ nổi mụn, da dễ tái phát mụn hoặc hay bị vết thâm sau mụn do ánh nắng mặt trời.

Anthelios Mist

chống nắng la roche posay

Xịt chống nắng La Roche Posay – Anthelios Invisible Fresh Mist có thiết kế dạng xịt phun xương giúp thẩm thấu nhanh, mang lại cảm giác khô thoáng cho làn da và có thể xịt lại sau lớp trang điểm. Sản phẩm dành cho da nhạy cảm, dễ kích ứng với ánh nắng. Do đó, đây là sản phẩm nằm trong BST kem chống nắng La Roche Posay cho da nhạy cảm.

Thương hiệu La Roche Posay

La Roche-Posay là một nhãn hàng dược mỹ phẩm đến từ Pháp thuộc tập đoàn L’Oreal. Do đó, nếu bạn mới lần đầu tìm hiểu về thương hiệu này và chưa biết kem chống nắng La Roche Posay của nước nào thì đó chính là thành viên của tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng L’Oreal.

La Roche Posay chính hãng

Mua La Roche Posay chính hãng ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng, thì hiện nay các bộ sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay chính hãng được rất nhiều đơn vị phân phối và bạn không quá khó để tìm mua sản phẩm. Để chọn mua bạn có thể tìm cửa hàng gần nhất tại: TPHCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Cần Thơ | Hải Phòng | Huế | Bình Dương | Biên Hòa | Vũng Tàu | Đà Lạt | Nha Trang.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *