kem chống nắng heliocare

Kem chống nắng Heliocare có mấy loại ? có chống nước không ?

Thông tin chi tiết về dòng kem chống nắng Heliocare cùng các bộ sản phẩm nổi bật của hãng. Nhận biết và phân biệt các đặc điểm của từng dòng kem chống nắng cụ thể dưới đây:

Kem chống nắng Heliocare

Heliocare là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đã được Tập đoàn IFC Group nghiên cứu và phát triển từ năm 2001. Tập đoàn IFC tập trung sản xuất dược phẩm, dòng chăm sóc da và mỹ phẩm cao cấp. Kem chống nắng Heliocare được biết đến với công nghệ Fernblock, trong đó Fernblock có nguồn gốc từ cây dương xỉ nhiệt đới Polypodium Leucotomos, có thể tìm thấy ở Trung và Nam Mỹ. Các thành phần chiết xuất từ cây dương xỉ Polypodium Leucotomos (PLE hay Fernblock®)​ không chỉ bảo vệ da chống lại 4 loại bức xạ (UVA, ️UVB, IR, VIS), mà còn giúp ngăn ngừa và sửa chữa tổn thương DNA. Heliocare kem chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ thấm nhanh, không gây nhân mụn, không gây kích ứng, không để lại vệt trắng.

kem chống nắng heliocare pigment

Các loại kem chống nắng Heliocare

Trước khi tìm hiểu về các loại sản phẩm kem chống nắng Heliocare, cần phân biệt về các dòng sản phẩm chống nắng chính của Heliocare gồm có:  • Heliocare 360: Dòng sản phẩm chống nắng best-seller của Heliocare chứa thành phần Fernblock+, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về bảo vệ da từ ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh, tia hồng ngoại. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế cho mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.
  • Heliocare Ultra: Dòng sản phẩm chống nắng bảo vệ da #x2 hàm lượng Fernblock dành cho nền da sáng hoặc thường xuyên tiếp xúc cường độ cao với ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm với kết cấu mỏng, nhẹ, hấp thụ nhanh vào da.
  • Heliocare Advanced: Dòng sản phẩm chống nắng da bảo vệ da hằng ngày dành cho mọi loại da ngay cả da dầu nhờn hoặc nhạy cảm. Các sản phẩm với kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít.

Mỗi dòng lại có các loại sản phẩm kem chống nắng riêng biệt và có một số đặc điểm nhất định.

1. Kem chống nắng Heliocare 360°

Dưới đây là các bộ sản phẩm kem chống nắng thuộc dòng Heliocare 360°:

heliocare kem chống nắng

1.1 Heliocare 360° Pigment Solution Fluid SPF 50: Lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ da, nhất là các tình trạng da tăng sắc tố, nám, đốm nâu, đồi mồi. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng thuộc dòng Heliocare 360°.

1.2 Heliocare 360° Mineral Tolerance Fluid SPF 50: 100% màng lọc khoáng, giúp bảo vệ toàn diện cho làn da nhạy cảm, kích ứng, da mẫn cảm sau thủ thuật thẩm mỹ.

1.3 Heliocare 360° Pediatrics Mineral SPF 50: Gel chống nắng phổ rộng dành cho trẻ em, da nhạy cảm và dị ứng, không gây cay mắt. Dưỡng ẩm cho làn da nhạy cảm, da kích ứng, dị ứng, da em bé.

kcn heliocare 360

1.4 Heliocare 360° Water Gel SPF 50: Gel chống nắng phổ rộng giúp cấp ẩm tức thì và lâu dài cho da nhờ khả năng phóng thích chậm của các hoạt chất giữ ẩm. Da được giữ ẩm hơn 70% 4 tiếng sau khi thoa.

1.5 Heliocare 360° Gel Oil-free SPF 50: Gel chống nắng không dầu, giúp kiềm dầu lên tới 8 tiếng. Được bổ sung thành phần kháng khuẩn gây mụn, công nghệ kiểm soát nhờn kháng khuẩn, là sản phẩm được khuyến cáo cho làn da có khuynh hướng mụn và da nhạy cảm. Kết cấu gel khô ráo không nhờn, sản phẩm thích hợp cho da thường, da hỗn hợp, da nhờn hay dễ bị mụn.

2. Kem chống nắng Heliocare Advanced

kem chống nắng heliocare advanced

Heliocare Advanced Gel SPF 50: Gel chống nắng bảo vệ phổ rộng hàng ngày cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, da hỗn hợp.

3. Gel chống nắng Heliocare Ultra

kem chống nắng heliocare ultra

Heliocare Ultra 90 Gel: Gel chống nắng bảo vệ phổ rộng dưới ánh nắng cường độ cao. Phù hợp với người thường xuyên hoạt động dưới ánh nắng, khi đi biển, đi dã ngoại, …

Mua kem chống nắng Heliocare chính hãng

Các sản phẩm kem chống nắng Heliocare chính hãng có giá tương đối cao, do đó để đảm bảo chất lượng hàng chính hãng bạn có thể tìm mua ở các chuỗi mỹ phẩm uy tín như: Nuty Cosmetics, Hasaki, Mint Cosmetics, Herskincare, hoặc tại các hệ thống nhà thuốc như: Pharmacity, Phano.