sửa điều hòa tại đà nẵng

TOP các dịch vụ vệ sinh sửa điều hòa uy tín Đà Nẵng

Danh sách các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa, lắp đặt, bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Khi máy lạnh điều hòa của bạn bị bất cứ sự số gì hoặc cần bảo dưỡng định kỳ để giúp máy hoạt động hiệu quả, hãy tham khảo các trung tâm điện lạnh dưới đây:

Sửa điều hòa Đà Nẵng – Điện lạnh Quốc Tùng

Cơ điện lạnh Quốc Tùng là đơn vị chuyên thi công hệ thống điều hòa và cung cấp các dịch vụ vệ sinh điều hòa, sửa điều hòa uy tín tại Đà Nẵng. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ngoài dịch vụ vệ sinh sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng, Quốc Tùng còn sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng tất cả các chủng loại máy lạnh từ dân dụng đến các máy sử dụng trong công nghiệp, từ công suất nhỏ tới công suất lớn: máy lạnh treo tường, máy lạnh áp trần, máy lạnh đặt sàn, máy lạnh VRV, máy lạnh chiller… Khi cần dịch vụ vệ sinh, lắp đặt điều hòa, sửa điều hòa tại Đà Nẵng cùng các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, hãy liên hệ Quốc Trung để được tư vấn các dịch vụ theo đúng nhu cầu của bạn.

vệ sinh điều hòa đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Điên thoại: 0905.999.643
 • Địa chỉ: 140 Trần Nam Trung, P. Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Facebook: https://www.facebook.com/codienlanhquoctung/


Sửa chữa, vệ sinh điều hòa Trần Hiếu

Điện Lạnh Trần Hiếu cũng là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín chất lượng và hiệu quả, Điện Lạnh Trần Hiếu tiếp nhận tất cả các nhu cầu của khách hàng khi cần bảo trì, bảo dưỡng định kì mọi chủng loại máy điều hòa, bảo trì tại tất cả các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn đến nhà dân. Trần Hiếu mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn uy tín chất lượng về các dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng, tháo lắp điều hòa tại Đà Nẵng cùng những tiện ích khác. Đến với Điện Lạnh Trần Hiếu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, đáng tin cậy nhất.

sửa điều hòa tại đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Điên thoại: 0905.086.412
 • Địa chỉ: 59 Trần Lựu, Hoà Xuân, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/codienlanhtranhieudanang

Sửa máy lạnh tại Đà Nẵng – Khánh Trung

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một công ty sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng phù hợp thì Khánh Trung là địa chỉ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Máy hoạt động nhưng yếu lạnh, không mát, điều hòa kêu to phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, điều hòa chảy nước, thiếu gas,… hoặc các lỗi khác khiến điều hòa không hoạt động đều được Khánh Trung tiếp nhận, kiểm tra và sửa chữa. Cùng với dịch vụ vệ sinh điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Đà Nẵng, Khánh Trung mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ được đảm bảo chất lượng, nhanh chóng khắc phục sự cố để điều hòa hoạt động lại bình thường trong thời gian sớm nhất.

sửa máy lạnh đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Điên thoại: 0905.486.249 – 0905.605.990
 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/suachuadienlanhdanang/

Sửa điều hòa tại Đà Nẵng – Nguyên Đức

Vê sinh, bơm gas, lắp đặt, sửa chữa máy điều hòa tại Đà Nẵng cũng là một trong số các dịch vụ chính của điện lạnh Nguyên Đức. Với quy trình tiếp nhận thông tin, điều phối thợ tới kiểm tra, tùy theo mức độ và tình trạng của máy lạnh, kỹ thuật viên sẽ báo giá cụ thể chi tiết trước khi tiến hành sửa chữa sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ tình trạng cũng như chi phí dịch vụ. Nếu mới mua máy lạnh và bạn chỉ cần thợ lắp điều hòa tại Đà Nẵng thì Nguyên Đức sẵn sàng cung cấp thợ lắp đặt theo yêu cầu của bạn. Để giúp máy điều hòa luôn chạy êm, hiệu quả hãy liên hệ Nguyên Đức khi bạn có nhu cầu.

sửa chữa máy điều hòa tại đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Điên thoại: 0905.726.097- 02363.958676
 • Địa chỉ: 88 Ông Ich Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Facebook: fb.com/dienlanhnguyenducvn/