sửa điều hòa hải phòng

TOP các dịch vụ bảo dưỡng sửa điều hòa uy tín Hải Phòng

Danh sách các trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng sửa điều hòa Hải Phòng đảm bảo uy tín chất lượng. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, kiểm tra ✓ phát hiện & khắc phục triệt để các vấn đề về cục nóng, dàn lạnh, dây dẫn…

Bảo dưỡng điều hòa Hải Phòng – Điện lạnh Thành Đạt

Điện lạnh Thành Đạt chuyên thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cùng với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Hải Phòng. Đối với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Hải Phòng, Thành Đạt chuyên bảo dưỡng điều hoa cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, tổ hợp trung tâm mua bán thương mại cho đến các loại điều hòa dân dụng tại cá hộ gia đình, nhà dân. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh điều hòa Hải Phòng thì điện lạnh Thành Đạt cung cấp những lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

sửa điều hòa tại hải phòng

Ngoài là một trung tâm bảo dưỡng điều hòa Hải Phòng, Điện lạnh Thành Đạt còn trung tâm sửa chữa điều hòa Hải Phòng chuyên khắc phục tất cả các sự cố mà điều hòa của bạn gặp phải với những lỗi phổ biến như: máy ồn, máy kém lạnh, điều hòa bị chảy nước, hết gas, rò rỉ gas, bụi bẩn,… cho đến những lỗi nặng phải thay thế linh kiện. Với dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, Điện lạnh Thành Đạt sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn cần một trung tâm sửa điều hòa Hải Phòng.

bảo dưỡng điều hòa hải phòng

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0915.364.364
  • Địa chỉ: Lô 28 Khu Nam Hải, Hải An, Hải Phòng
  • Website: https://dienlanhthanhdat.vn/


Vệ sinh điều hòa Hải Phòng – Fixer

Fixer cũng là một địa chỉ chuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa và lắp đặt điều hòa Hải Phòng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với một dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa uy tín, Fixer mang đến những dịch vụ chất lượng, giúp khi khách hàng in tâm mỗi khi cần thợ sửa chữa điều hòa hoặc thợ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa. Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hải Phòng của Fixer luôn được đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện một cách đảm bảo, nhanh chóng và hiệu quả.

lắp đặt điều hòa hải phòng

Đối với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Hải Phòng của Fixer luôn được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá giúp cho khách hàng luôn yên tâm khi gọi dịch vụ tại đây và cũng giúp điều hòa của bạn luôn chạy êm, hoạt động hiệu quả ổn định. Fixer nhận sửa chữa, khắc phụ các sự cố, hỏng hóc của các loại điều hòa, ở tất cả các thương hiệu như: Panasonic, Fujitsu, Sharp, Samsung, Toshiba, LG, Gree, Electrolux, Dakin, Reetech, Daewoo,…

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0396.282.555 – 0909.201.344
  • Địa chỉ: Số 81 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Website: https://fixer.vn/

Sửa điều hòa Hải Phòng – Điện lạnh Đức Trường

Công ty điện lạnh Đức Trường chuyên phân phối cung cấp các dòng điện lạnh cũng như cung cấp các dịch vụ bảo trì sửa chữa điều hòa ở Hải Phòng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, Điện lạnh Đức Trường sẽ mang đến những dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ lắp đặt điều hòa Hải Phòng hay một trung tâm sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín chất lượng thì Điện lạnh Đức Trường sẽ mang đến cho bạn thêm những lựa chọn phù hợp.

tháo lắp điều hòa tại hải phòng

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0989.092.617
  • Địa chỉ: 22A Lương Khánh Thiện,P. Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Website: http://dienlanhductruong.com/