app quét kiểm tra mã vạch

Ứng dụng phần mềm check mã vạch chuẩn nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quét kiểm tra mã vạch cho thiết bị điện thoại di động Android hoặc iPhone của bạn? Sử dụng những ứng dụng quét mã vạch sản phẩm này giúp bạn dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa.

Các ứng dụng dưới đây có sẵn trên kho ứng dụng dành cho cả 2 nền tảng điện thoại phổ biến nhất hiện nay đó là Android và iPhone để bạn có thể tải về và sử dụng.

Barcode Scanner

Barcode Scanner

Được đánh giá là ứng dụng check mã vạch tốt nhất dành cho iPhone. Ứng dụng này quét nhanh, giao diện đơn giản dễ sử dụng, có thể tìm kiếm kiểm tra thông tin sản phẩm trên web.

Ứng dụng này hiện chỉ có sẵn trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/barcode-scanner-qr-scanner/id1210662415Scan

Scan

Đây là ứng dụng quét mã vạch được đánh giá tốt nhất dành cho Android. Tuy nhiên, đây là ứng dụng thu phí, nghĩa là bạn phải mua ứng đụng để sử dụng, không được dùng thử trước khi mua.

Ứng dụng này hiện chỉ có sẵn trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=me.scan.android.scan

ShopSavvy

ShopSavvy

Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn vừa quét mã sản phẩm vừa tra cứu thông tin xem giá bán ở đâu rẻ nhất. Thật tuyệt vời khi bạn đi mua sắm ở nước ngoài có sẵn ứng dụng để check. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa thể tra cứu so sánh giá bán các sản phẩm ở trong nước.

Tải ứng dụng: iOSAndroid

QR & Barcode Scanner

QR & Barcode Scanner

Ứng dụng quét mã vạch miễn phí dành cho Android được đánh giá cao. Khi quét Mã QR, nếu mã chứa URL trang web, nó sẽ tự động chuyển bạn đến trang web đó.

Tải ứng dụng: Android