thiết kế quán cà phê

Tư vấn thiết kế quán cà phê trà sữa nhỏ đơn giản đẹp

Phong cách không gian quán luôn là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Do đó, để quán cafe mang một bản sắc riêng hướng tới đối tượng khách hàng là điều mà các quán cafe luôn hướng tới.

thiết kế quán cafe nhỏ

Tùy theo mô hình, diện tích không gian lớn nhỏ, ý tưởng chủ đạo của chủ quán mà các đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tạo nên bản thiết kế hoàn chỉnh đầy đủ & chi tiết. Sự phối hợp hài hòa giữa không gian, màu sắc & ánh sáng cùng với các vật dụng trang trí làm điểm nhấn cho quán.

Một quán cà phê có diện tích nhỏ, dưới bàn tay sáng tạo của đơn vị thiết kế, không gian quán với đầy đủ các trang thiết bị nội thất, loại bàn ghế phù hợp trở nên rộng rãi & phong cách hơn.

quán cà phê sách

Với các mô hình quán cafe như: quán cafe văn phòng, sân vườn, cafe sách, thú cưng,… đều được thiết kế phong cách theo mô hình & phụ thuộc vào chi phí đầu tư tổng thể của quán.


AZ DESIGN là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mô hình quán cafe và cũng là Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất – Kiến Trúc trong nhiều lĩnh vực khác như thiết kế nhà hàng khách sạn, kiến trúc nhà phố,…

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0934.63.99.63 – 🌐 Web: thietkeaz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *