Tủ bánh kem

Thu mua tủ trưng bày cũ cửa hàng tất cả các loại

Hiện nay các dịch vụ thu mua đồ cũ, đồ thanh lý đã qua sử dụng các loại xuất hiện khá phổ biến ở các thành phố lớn trên cả nước. Dịch vụ này mang lại sự thuận tiện cho những cá nhân, đơn vị tổ chức cần thanh lý các loại đồ dùng trang thiết bị nội thất. Trong đó các cửa hàng, shop bán hàng thường sử dụng tủ trưng bày sản phẩm, các loại quầy kệ dùng để bán hàng có thể thanh lý đồ khi cần một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thông tin về các loại tủ trưng bày sản phẩm bán hàng mà các đơn vị thu mua đồ cũ thường thu mua khá đa dạng như các loại tủ nhôm kính, tủ gỗ cửa kính, tủ bánh kem…Dịch vụ mà các đơn vị này cung cấp có thể kể như:

✓ Thu mua 24/7 chẳng có ngày nghỉ
✓ Thu mua tận nơi – tự vận chuyển – tháo dỡ
✓ Thu mua toàn bộ đồ dùng thiết bị trong cửa hàng (tủ, quầy, kệ, bàn ghế, quạt máy, tivi…)

tủ trưng bày sản phẩm

Sự xuất hiện của dịch vụ thu mua kệ tủ quầy kệ trưng bày cũ cũng như những loại đồ thanh lý đã qua sử dụng khác đang mang lại hiệu quả cao cho những người cần thanh lý đồ. Chỉ cần ngồi một nơi, bạn chỉ cần bấm số gọi điện cho các đơn vị thu mua đồ cũ này, mô tả sơ bộ mặt hàng sản phẩm mà bạn cần thanh lý, sau đó 2 bên thỏa thuận giá cả, nếu giá thuận mua vừa bán thì các đơn vị mua đồ cũ này cho xe đến nhận đồ & thanh toán.

Danh sách các đơn vị thu mua tủ trưng bày cũ này bạn có thể tham khảo:

➀ Tại TPHCM:

Shop Thanh Lý Số 1 – ĐT : 0961.227.378 – 136 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

➁ Tại Hà Nội:

Đồ Cũ Trần Hùng – ĐT: 0989.802.706 – 16bt2 Đ. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *