nội thất văn phòng cũ

Thu mua đồ nội thất văn phòng cũ Hà Nội

Ở Hà Nội, nơi tập trung khá nhiều các đơn vị chuyên mua bán đồ cũ. Hầu hết mọi loại đồ cũ đã qua sử dụng đều được thu mua lại về lưu kho. Với những kho rộng hàng ngàn m2 chứa đủ loại đồ cũ, trong đó số lượng lớn là các loại bàn ghế nội thất văn phòng cũ được thu mua lại từ những văn phòng sang nhượng thanh lý.

Dịch vụ thu mua ở đây khá nhanh chóng & đơn giản, bên bán chỉ cần gọi điện đến các đơn vị thu mua & thông báo đang cần thanh lý lô bàn ghế nội thất văn phòng cũ kèm số lượng, hình ảnh…Bên mua có thể định giá nhanh qua hình ảnh nhận được hoặc tới tận nơi để định giá thu mua. Sau khi 2 bên chốt xong giá mua bán thì bên mua sẽ tự tới tháo dỡ, di dời bàn ghế – tủ – kệ…và cho phương tiện vận chuyển về kho.

bàn ghế văn phòng cũ
Bàn ghế sau khi được mua về

Ngoài thu mua các loại đồ nội thất văn phòng: bàn ghế làm việc, bàn ghế phòng họp, bàn ghế trưởng phòng – giám đốc… tủ hồ sơ, kệ vách ngăn… thì các đơn vị này còn thu mua lại toàn bộ các trang thiết bị khác như máy in, photocopy, máy tính, máy lạnh….

Nếu bạn đang cần bán thanh lý đồ nội thất văn phòng tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay tới các đơn vị dưới đây để được thu mua một cách nhanh nhất:

◈ Nội Thất Duy Phát: ☏ 0936.266.197

◈ Nội Thất Ba Huy: ☏ 0961.803.334

◈ Nội Thất Ánh Phát: ☏ 0914.278.381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *