Thanh lý đồ quán cafe

Thanh lý bàn ghế đồ dùng quán cafe cũ giá rẻ

Nếu bạn đang kinh doanh quán cafe, quán trà sữa sinh tố … không biết mua đồ dùng cho quán cafe ở đâu hoặc đang cần tìm những nơi chuyên bán thanh lý đồ quán cafe cũ giá rẻ để mua đồ thanh lý thì địa chỉ mà bạn cần tìm đến đó là những đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ, đồ cũ.

Đây là những đơn vị chuyên đi thu mua bàn ghế cafe, đồ dùng những quán cafe thanh lý sang nhượng về lưu kho, sau đó bán thanh lý lại cho những quán cần mua đồ cũ giá rẻ về để tái sử dụng kinh doanh. Trên thực tế hiện nay chỉ có những đơn vị thu mua đồ cũ mới thu mua lại những đồ dùng của những quán cafe trà sữa thanh lý, do đó đây là những nơi địa điểm duy nhất mà bạn có thể tìm đến.

Do khi đi thu mua, họ thu mua lại toàn bộ đồ dùng, trang thiết bị, nội thất trong quán cafe nên bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại đồ dùng thanh lý dành cho quán cafe giá rẻ tại đây như:

Thanh lý bàn ghế cafe cũ

bàn ghế cafe giá rẻ

Gồm có nhiều loại bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ ở đây như: thanh lý bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế giả mây, bàn ghế sofa cafe, bàn ghế nhựa…với số lượng cũng như mẫu mã, chất lượng rất đa dạng.

Thanh lý đồ quán cafe

Ngoài các loại bàn ghế cafe thì ở đây còn bán thanh lý các loại đồ dùng, vật dụng, thiết bị dành cho quán cafe như ly, chén – dụng cụ pha chế. Đồ điện tử – âm thanh – điện lạnh dành cho quán cafe như: tivi, dàn âm thanh nghe nhạc, máy lạnh điều hòa, tủ lạnh – tủ mát …

Thanh lý máy pha cà phê

Đó là các loại máy pha cafe, máy say sinh tố hoặc các loại máy xay cà phê chuyên biệt. Đối với các loại máy pha cà phê đôi khi bạn có thể bắt gặp những loại máy pha cafe xuất xứ từ châu Âu, có chất lượng rất tốt nhưng giá có thể rẻ tới 20-30% so với máy mới tùy thuộc vào độ mới của máy pha cafe mà họ đang bán thanh lý.

Dưới đây là danh sách các đơn vị chuyên bán thanh lý đồ dùng quán cafe giá rẻ mà bạn có thể tham khảo ở một số tỉnh thành phố lớn trong cả nước, hoặc bạn có thể đặt hàng để họ gom hàng theo yêu cầu :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *