Thanh lý đồ nhà hàng

Thanh lý bàn ghế đồ dùng nhà hàng quán ăn giá rẻ

Những nơi chuyên bán thanh lý đồ dùng, thiết bị, nội thất bàn ghế, vật dụng nhà hàng quán ăn, quán nhậu… Đây là nơi chuyên bán đồ thanh lý nhà hàng với gần như đầy đủ các loại đồ dùng vật dụng, trang thiết bị phục vụ cho nhà hàng quán ăn.

Đây cũng là đầu mối duy nhất mà bạn có thể tìm được các loại đồ dùng nhà hàng cũ, đã qua sử dụng giá rẻ. Có những món đồ còn mới tới hơn 95% do vừa mới được sử dụng hoặc thậm chí còn chưa được sử dụng đến mà các đơn vị mua bán đồ cũ nhà hàng thu mua lại được từ những nhà hàng thanh lý sang nhượng trước đó.

tủ đông - tủ mát giá rẻ

Có thể bạn đang mở nhà hàng, quán ăn mới cần tìm mua những đồ dùng vật dụng cho nhà hàng với chi phí thấp, hoặc có thể nhà hàng của bạn đã hoạt động ổn định lâu năm cần mua sắm thay thế thiết bị đồ dùng cũ đã hư hỏng thì tất cả đều có thể tìm đến đây. Vậy ở đây có bán những loại đồ dùng vật dụng nào dành cho nhà hàng quán ăn, có thể điểm qua các loại thiết bị nội thất nhà hàng cũ giá rẻ được bán ở đây như sau:

Thanh lý bàn ghế nhà hàng

bàn ghế nhà hàng giá rẻ

Đó là những bộ bàn ghế nhà hàng thanh lý nói riêng hoặc đồ nội thất nhà hàng nói chung gồm có các loại bàn ghế gỗ, bàn ghế inox, bàn ghế nhựa cho quán ăn, bàn ghế chân sắt mặt gỗ… quầy thu ngân, tủ kệ trưng bày…

Thanh lý thiết bị bếp nhà hàng

Gồm có nhiều loại bếp nhà hàng như bếp Á – Âu (nhiều họng), bếp chiên, bếp nướng, bếp hầm, bếp khè,…máy rửa chén, máy làm đá, máy cắt thịt – xay thịt, lò nướng, tủ đông – tủ lạnh, bàn lạnh – bàn mát, tủ hấp cơm công nghiệp.

chén dĩa nhà hàng

Các loại đồ nhà bếp khác như: chậu – bồn rửa inox, hệ thống máng hút khói, xoong nồi, chén dĩa, muỗng, nĩa, khay inox, dao – thớt,… số lượng nhiều.

bếp nhà hàng giá rẻ

Đồ điện tử – điện lạnh – âm thanh

Ngoài các thiết bị đồ dùng chính của nhà hàng, ở đây còn có cả tivi, quạt điện, dàn âm thanh nghe nhạc, máy lạnh điều hòa cũ, máy phát điện cũ…

Dưới đây là danh sách các đơn vị chuyên bán đồ thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu… ở một số tỉnh thành trong cả nước. Hãy gọi điện trước hỏi về loại thiết bị đồ dùng nhà hàng mà bạn đang cần, nếu đáp ứng được yêu cầu thì mới đến trực tiếp để kiểm tra chất lượng, so sánh giá cả trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *