TOP phần mềm quản lý quán cafe trên ios – ipad – android đơn giản

Hệ thống các phần mềm quản lý quán cafe hiện nay cũng như những phần mềm quản lý bán hàng khác đang chuyển dần hệ sinh thái các ứng dụng (App) lên trên các nền tảng thiết bị di động (điện thoại – máy tính bảng) phổ biến nhất hiện nay như iOS (iPhone – iPad), Android.

Giá thành các thiết bị di động ngày càng rẻ kết hợp với tính tiện dụng của thiết bị là nhỏ gọn – dễ dàng di chuyển khắp các khu vực trong quán cafe, đồng thời nhờ ứng dụng thiết bị di động vào quản lý bán hàng mà quán cafe đã giải quyết được vấn đề nan giải hiện nay đó là khi quán có khách quá đông – nhân viên ít mà vẫn đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Xét các phần mềm quản lý cafe trên điện thoại – máy tính bảng, thì các phần mềm cafe này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn gồm có những chức năng sau:

1. Order – nhận món:

Là chức năng có trong phần mềm dành cho bộ phận nhân viên phục vụ dùng để ghi nhận đồ uống khách gọi trực tiếp ngay tại khu vực bàn. Khi khách gọi đồ uống, nhân viên mở điện thoại – máy tính bảng lên & ghi nhận lại thông tin đồ uống khách gọi trực tiếp lên thiết bị di động. Nhân viên phục vụ có thể in phiếu pha chế ra quầy bar hoặc không tùy theo thực tế.

2. Thu ngân tính tiền:

Thu ngân có thể sử dụng thiết bị đi động để tính tiền thanh toán, in hóa đơn trực tiếp ngay trên thiết bị di động.

3. Pha chế – quầy bar:

Bộ phận pha chế quầy bar của quán có thể sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động để xem danh sách các phiếu yêu cầu pha chế được ghi nhận từ nhân viên phục vụ.

4. Kêt nối máy tính tiền

Trường hợp quán cafe có sử dụng các máy bán hàng khác để thu ngân tính tiền như: laptop – desktop, máy POS, thì phần mềm quản lý cafe trên điện thoại máy tính bảng với yêu cầu đặt ra là thu ngân có thể sử dụng máy tính tiền để tính tiền thanh toán hoặc sử dụng thồng thời cả máy tính tiền & thiết bị di động để thanh toán nhanh cho khách khi khách quá đông.

Dựa trên các tiêu chuẩn về chức năng yêu cầu phải có trong phần mềm quản lý quán cafe trên điện thoại máy tính bảng được liệt kê phía trên, thì dưới đây là 1 trong số những phần mềm quán cafe trên ios – android có thể đáp ứng tốt:

 

1. Phần mềm cafe cukcuk

phần mềm quán cafe cukcuk

Là phần mềm được công ty MISA phát triển hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ trên các thiết bị di động

Website: https://www.cukcuk.vn/

 

2. Phần mềm quán cafe ViRes

Phần mềm quán cafe vires

Giải pháp phần mềm quản lý dành cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn….

Webiste: https://cafe.vinas.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *