quản lý khách hàng crm

TOP Phần mềm quản lý khách hàng CRM tốt nhất hiện nay

CRM là một giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp hiện nay, một giải pháp quản lý có kiến trúc hệ thống rõ ràng & hiệu quả để tìm kiếm tiếp cận mở rộng khách hàng mới, đồng thời duy trì chăm sóc giữ chân khách hàng cũ.

Doanh nghiệp muốn xây dựng các quy trình bán hàng thúc đẩy tăng trưởng bao gồm lên lịch hoạt động nhanh hơn, quản lý khách hàng và theo dõi các giao dịch ở mọi giai đoạn tiếp cận khách hàng để họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào… thì hệ thống CRM sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.

Dưới đây là một số phần mềm CRM hàng đầu hiện nay được đánh giá cao bởi khách hàng là doanh nghiệp đã từng sử dụng:1. Salesforce CRM

Là một phần mềm CRM tuyệt vời cho doanh nghiệp, Salesforce CRM hiện có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn thế giới đang sử dụng hệ thống này. Và đây cũng là giải pháp đang nắm giữ thị phần lớn nhất trong mảng CRM hiện nay.

Salesforce CRM

Tính năng tiêu biểu của Salesforce:

  1. Quản lý quy trình kinh doanh thời theo gian thực: Quy trình làm việc trực quan của Salesforce CRM, giúp bạn có thể kéo và thả các quy trình kinh doanh, bao gồm cả các giao dịch, giảm giá và chi phí của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp và theo dõi các thay đổi trong thời gian thực để liên lạc nhanh hơn và hiệu quả hơn giữa bạn và nhóm của bạn.
  2. Phân tích: Salesforce CRM cũng cung cấp hệ thống báo cáo và bảng điều khiển để thu thập và tập hợp lưu trữ dữ liệu phục vụ cho báo cáo và phân tích chi tiết.
  3. Kiến trúc mô đun. Salesforce CRM cung cấp các gói linh hoạt được đóng gói tùy thuộc vào loại tính năng bạn cần. Hơn nữa, nền tảng đi kèm với các khả năng API mở, giúp bạn dễ dàng thiết lập cấu hình hệ thống dựa trên nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

2. Zoho CRM

Zoho CRM là một CRM, đã giành giải thưởng được thiết kế để thu hút, giữ chân và làm hài lòng khách hàng để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Zoho CRM

Cốt lõi của chức năng Zoho CRM, là quản lý đầu mối và các kênh liên lạc với khách hàng, đồng thời Zoho CRM còn quản lý các luồng bán hàng và kiểm soát mua hàng.

Zoho CRM hoạt động tốt bất kể bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một doanh nhân hay một doanh nghiệp lớn. Zoho CRM có thể tự động hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày, theo dõi doanh số và thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau. Tương tự, nền tảng di động của nó cho phép bạn đưa CRM vào vị trí để có thể cập nhật nhanh chóng và theo thời gian thực và chốt nhiều giao dịch hơn ngay cả khi đang di chuyển.

Zoho CRM có thể được mở rộng một cách dễ dàng, vì nó tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm Zoho khác và một số nhà cung cấp dịch vụ và hệ thống của bên thứ ba (MailChimp, QuickBooks, CloudWork, Google Apps, ConstantContact, …)

3. HubSpot CRM

HubSpot CRM

Nền tảng tập trung vào CRM sử dụng mô-đun CRM với các ứng dụng Bán hàng và Tiếp thị của HubSpot. Sử dụng HubSpot, bạn sẽ có một bộ công cụ cấp doanh nghiệp, như tiếp thị đa kênh, chấm điểm dự đoán, tự động hóa tiếp thị, báo cáo nâng cao như báo cáo liên hệ và báo cáo doanh thu, bộ tích hợp đầy đủ và phân khúc dựa trên sự kiện. Điều này cho phép bạn có một kho CRM với khả năng quan sát rộng rãi về các hoạt động của khách hàng, hồ sơ liên quan, luồng thông tin bán hàng được tiêu chuẩn hóa và có thể đo lường được.