ứng dụng quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày

Bạn đã từng làm việc trên các phần mềm quản lý dự án theo nhóm trong các tổ chức công ty doanh nghiệp. Và bạn cảm thấy chúng vô cùng hiệu quả trong xử lý từng công việc được phân chia cụ thể. Nhưng đó là phần mềm quản trị dự án lớn dành cho doanh nghiệp. Vậy còn với cá nhân, bạn muốn tìm kiếm & sử dụng một phần mềm hay ứng dụng (app) quản lý công việc cho mục đích cá nhân thì sao?

Có nhiều công cụ phần mềm quản lý công việc cá nhân có thể giúp bạn duy trì tổ chức và chuẩn bị công việc trong mọi trường hợp. Và dưới đây là những ứng dụng được đánh giá cao hiện nay đáp ứng được nhu cầu, bạn vừa có thể sử dụng quản lý được trên máy tính lại vừa có thể sử dụng app trên điện thoại dễ dàng.

OneNote

OneNote là một công cụ phần mềm trong bộ Microsoft Office mà bạn đã khá quen thuộc.

App OneNote

OneNote có thể hoạt động tốt trên cả máy vi tính, máy tính bảng & điện thoại. Ngoài việc sử dụng cho việc tổ chức ghi chú cá nhân, thì OneNote có thể tạo, sắp xếp tiến trình các công việc cụ thể giúp bạn đơn giản hóa các công việc cá nhân.Trello

Bạn có thích sử dụng thẻ hoặc ghi chú sau được sắp xếp trong các danh mục để giúp bạn tìm ra suy nghĩ và nhiệm vụ của mình không? Nếu có, hãy thử Trello. Với Trello, ngoài sử dụng quản lý công việc cá nhân bạn còn có thể phân chia công việc và làm việc theo nhóm ở đây.

quản lý công việc Trello

Công cụ này có thể thực hiện một cách nhanh chóng và linh hoạt để sắp xếp tất cả các phần công việc dự án của bạn vào các cột và thẻ khác nhau bằng cách dễ dàng kéo và thả, thêm chi tiết hỗ trợ và nhận xét cũng như gán cho nhiều người trong nhóm của bạn.

Sử dụng các bảng khác nhau cho mỗi dự án và đặt ngày hoặc thời gian đáo hạn cho mỗi thẻ. Trello có sẵn các app cho cả thiết bị iOS và Android với chức năng kéo và thả có sẵn trên điện thoại.

Evernote

Evernote app

Evernote là một ứng dụng được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, ứng dụng này cũng có rất nhiều chức năng hay, trong có công cụ quản lý & nhắc nhở công việc thường xuyên giúp bạn. App Evernote có sẵn trên kho ứng dụng của iOS và Android để bạn có thể tải về sử dụng. Evernote có cả phiên bản miễn phí & thu phí tùy theo nhu cầu chức năng mà bạn muốn sử dụng.