phần mềm làm video

Phần mềm làm video tốt nhất hiện nay trên máy tính pc

Từ những đoạn quay video về du lịch, giới thiệu quảng bá marketing sản phẩm dịch vụ,… đến những đoạn clip được chia sẻ trên youtube, mạng xã hội… Tất cả đều mong muốn xuất bản một video chuyên nghiệp, thực sự gây ấn tượng với người xem.

Để có được những video như vậy đòi hỏi phải thông qua những phần mềm chuyên về chỉnh sửa, tạo & xuất bản video chuyên nghiệp. Để làm được những kỹ thuật hiệu ứng chuyên nghiệp thì bạn bắt buộc phải tìm tòi học hỏi nhiều để áp dụng và chúng cũng không hề đơn giản.

Nhưng khi đã nắm được các kỹ thuật làm video từ những phần mềm này, thì bạn sẽ có được một đoạn video xuất bản theo đúng như những gì bạn mong muốn. Và dưới đây là những phần mềm làm video được đánh giá cao nhất hiện nay:

Adobe Video (Premiere + After Effect )

Adobe Premiere Pro CC: chuyên về biên tập & dàn dựng phim.

Adobe After Effect: chuyên về kỹ xảo hiệu ứng chuyển động.

Đây là 2 bộ phần mềm riêng biệt chuyên về chỉnh sửa & dàn dựng video của Adoble.

Với dân chuyên về video thì không còn xa lạ với 2 bộ phần mềm của Adoble này nữa. Đây là bộ phần mềm làm phim, chỉnh sửa video mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới và rất nhiều người sử dụng. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được tài liệu, kinh nghiệm chia sẻ & các tài nguyên khác liên quan ở trên mạng.

Corel VideoStudio

Phần mềm Corel VideoStudio thì đơn giản hơn nhưng cũng là lựa chọn không tồi nếu như bạn đang tìm một phần mềm làm video chuyên nghiệp và hiệu quả. Đây là công cụ chỉnh sửa video cũng tương đối toàn diện cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa sáng tạo, hiệu ứng cao cấp.

Corel VideoStudio X10

Các tính năng:

  • Freeze frame – Dừng tại một khung hình để thêm hiệu ứng
  • Stop motion – Hỗ trợ làm phim hoạt hình bằng ảnh chụp tĩnh vật
  • Chèn hiệu ứng, màu sắc, độ sáng tối, độ nét của video
  • Cắt ghép, phóng to, thu nhỏ video
  • Chèn phông, nền, logo, watermark, thương hiệu cho video
  • Chỉnh sửa âm thanh của video, làm méo tiếng, lồng thêm âm thanh…
  • Hỗ trợ tới 4 camera cùng lúc
  • Theo dõi 4 điểm chuyển động

Phần mềm khác

Các phần mềm như: CyberLink PowerDirector, Pinnacle Studio Ultimate, Wondershare, Sony Vegas Pro,… là những phần mềm hỗ trợ biên tập video đơn giản dễ sử dụng bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *