phần mềm bán lẻ

TOP phần mềm bán hàng bằng mã vạch tốt nhất

Công nghệ mã vạch đã được áp dụng từ rất lâu & cho tới nay vẫn được sử dụng một cách hiệu quả trong quản lý sản phẩm, hàng hóa. Mã vạch được sử dụng nhiều nhất trong quản lý bán hàng & quản lý tồn kho.

Trong quản lý bán hàng, mã vạch được sử dụng khi tính tiền với ưu điểm: chính xác, nhanh chóng, an toàn tránh được sai sót khi nhập liệu bằng tay. Mô hình thu ngân tính tiền trong siêu thị bằng phần mềm bán hàng kết hợp với thiết bị máy quét mã vạch cho thấy đây là phương thức tính tiền thanh toán tốt nhất hiện nay.

máy tính tiền

Rất nhiều cửa hàng bán lẻ cũng đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch vào trong quy trình quản lý bán hàng của cửa hàng mang lại hiệu quả tốt. Vậy một phần mềm bán lẻ quét mã vạch cần có những thiết bị nào ?

Máy in mã vạch

Bạn cần có một chiếc máy in mã vạch để in mã sản phẩm hàng hóa sau đó dán chúng lên chính sản phẩm đó rồi mới đem ra cửa hàng trưng bày bán.

Máy quét mã vạch

Hay còn gọi là đầu đọc mã vạch, khi bán hàng thu ngân cửa hàng chỉ cần sử dụng máy quét để quét mã vạch được dán lên trên hàng hóa trước đó. Sau khi mã được quét, phần mềm bán hàng sẽ tự động lấy các thông tin về hàng hóa đó như: tên quy cách, giá bán… đưa vào hóa đơn bán hàng để tính tiền cho khách.

Máy in hóa đơn

Thường là loại máy in nhiệt (in bill), dùng để thu ngân in hóa đơn tính tiền cho khách.

Máy bán hàng

Và tất nhiên không thể thiếu máy bán hàng (máy tính tiền) là máy để cài đặt phần mềm bán hàng & thu ngân sử dụng máy này để tính tiền. Máy bán hàng có thể là máy tính (xách tay – để bàn), máy POS, hoặc máy tính bảng… Máy in hóa đơn & máy quét mã vạch sẽ được kết nối với máy bán hàng đã được cài đặt sẵn phần mềm bán hàng trên đó.


ViRES POS là một trong những phần mềm bán hàng bằng mã vạch tốt hiện nay bởi tính đơn giản, dễ sử dụng, dễ cài đặt, chi phí mua phần mềm thấp phù hợp với đa số các cửa hàng hiện nay. Tham khảo chi tiết phần mềm ViRES POS tại website: http://cafe.vinas.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *