Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp | Nâng Tầm Đẳng Cấp Gia Chủ

Trong thiết kế nội thất, việc sử dụng các loại đồ gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng bởi sự mộc mạc & gần gũi với thiên nhiên, màu của gỗ tôn nên một sự ấm áp cho không gian ngôi nhà. Nội thất gỗ không chỉ thể hiện một phong cách cổ điển mà còn toát lên được sự sang trọng trong nét đẹp hiện đại theo phong cách mới.

Nội thất gỗ tự nhiên được chia làm 2 loại:

  1. Nội thất gỗ thường
  2. Nội thất gỗ cao cấp

Nội thất gỗ được phân chia ra như vậy cũng là vì nội thất đó được làm từ loại gỗ nào, đồng thời 2 loại nội thất gỗ trên cũng nhắm đến phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau.

Nội thất gỗ thường: sử dụng các loại gỗ tự nhiên loại thường, thời gian sử dụng ngắn, đồng thời nhắm đến đối tượng khách hàng bình dân do giá thành rẻ bởi nguồn gỗ làm nên đồ nội thất loại này dễ tìm mua.

Nội thất gỗ cao cấp: sử dụng các loại gỗ quý hiếm có tuổi đời từ hàng trục đến hàng trăm năm như: Gỗ Xưa, Cẩm Lai, Trắc, Giáng Hương, Gỗ Nu, Lim, Mun Sọc, Mun Đen,… Đây là các loại nội thất được làm từ loại gỗ có giá trị cao, quý hiếm do đó giá thành rất cao & nhắm đến phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp. Khi bước vào không gian ngôi nhà được thiết kế sử dụng nội dụng nội thất gỗ cao cấp bạn không khỏi choáng ngợp bởi vẻ đẹp, sự lộng lẫy sang trọng được thể hiện trên từng hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau làm nên nét đặc trưng cho vẻ đẹp của dòng gỗ tự nhiên cao cấp. Đồng thời nó cũng là điểm nhấn thể hiện được đẳng cấp phong cách rất riêng của gia chủ.

Bộ bàn ghế đỉnh rồng bằng gỗ Mun (loại gỗ cao cấp):

Bộ bàn ghế đỉnh rồng bằng gỗ Mun

Cầu thang bằng gỗ tự nhiên cao cấp với hoa văn chạm khắc tinh xảo:

Cầu thang gỗ

Nội thất phòng ngủ với ngường ngủ, bàn trang điểm, sàn gỗ được thiết kế làm bằng loại gỗ tự nhiên cao cấp:

Nội thất gỗ phòng ngủ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *