sửa máy giặt cần thơ

Nơi sửa chữa máy giặt máy lạnh tốt nhất tại Cần Thơ

TOP các trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh tại nhà ở Cần Thơ. Khi có sự cố và cần sự hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật cơ điện lạnh, bạn có thể liên hệ tới một trong số các trung tâm dưới đây để có thể sửa chữa một cách nhanh nhất & đảm bảo máy hoạt động ổn định hiệu quả lâu dài.

Điện lạnh An Phú

Công ty TNHH TM-DV-KT Điện lạnh An Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh gia dụng như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình bóng lạnh,… ở tận nhà. An Phú cam kết đem lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất kèm các chính sách hậu mãi, bảo trì thiết bị hoặc linh kiện uy tín.

sửa máy giặt cần thơ

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 02922242641 – 0938.566.379
  • Địa chỉ: 22/1 Khu vực 3, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Cơ Điện Lạnh SÀI GÒN

Công ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Sài Gòn chuyên về Lắp ráp máy lạnh, Sửa máy lạnh, Bảo trì máy lạnh, Vệ sinh máy lạnh, Sửa máy giặt, Bảo trì – Vệ sinh máy giặt, Sửa máy nước nóng, Sửa lò vi sóng, Sửa tủ lạnh

cơ điện lạnh sài gòn cần thơ

Liên hệ:

  • Điện thoại: 1900 57 12 57
  • Địa chỉ: 68 Phạm Công Trứ, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic

Trung tâm bảo hành Panasonic Cần Thơ là nơi bảo hành lớn và ủy quyền của Panasonic với tất cả các dòng sản phẩm của Panasonic tại miền tây. Tại đây có thể giải quyết được tất cả vấn đề về sản phẩm cũng như có đủ linh kiện thay thế sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: (0292) 3833 987
  • Địa chỉ: 146C Mậu Thân, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *