thời trang da cá sấu

Nơi bán túi xách ví da cá sấu đà điểu cao cấp tại Nha Trang

TOP điểm mua sắm phụ kiện thời trang da cá sấu, đà điểu hàng cao cấp tại Nha Trang với nhiều mẫu mã thời trang tinh tế, sang trọng thương hiệu uy tín đảm bảo sự yên tâm của khách hàng khi mua sắm.

Các phụ kiện thời trang được làm từ da cá sấu, da đà điểu gồm có: túi xách nữ, bóp (ví) nam nữ, dây nịt (thắt lưng),…

túi xách da cá sấu nữ

Từ việc lựa chọn da sao cho đủ độ tuổi mới cho ra vân da đẹp nhất đến khâu thuộc da, may da… tất cả đều được làm bằng thủ công, sự trợ giúp của máy móc chỉ được thực hiện ở một vài công đoạn. Các sản phẩm được làm bởi những đôi tay khéo léo nhờ đó mà độ tinh xảo của mỗi sản phẩm được thể hiện ở từng chi tiết.da cá sấu

Showroom trưng bày và kinh doanh rất nhiều loại sản phẩm thời trang cao cấp từ da đà điểu, cá sấu như: Bóp, ví, thắt lưng, túi sách… đáp ứng thị hiếu và phong cách thời trang ngày càng đa dạng của khách hàng tại thành phố du lịch Nha Trang.

ví da đà điểu

Sản phẩm phụ kiện thời trang từ da đà điểu, cá sấu cao cấp này đã từ lâu tạo được ấn tượng với khách hàng trong và ngoài nước về mẫu mã, chất lượng và đặc biệt phải nhắc đến là độ bền.

ví da cá sấu thật

Địa chỉ cửa hàng bán đồ da cá sấu, da đà điểu tại Nha Trang:

KHATOCO – thương hiệu thời trang da cá sấu, đà điểu

Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu Khatoco đã tưng bừng khai trương showroom sản phẩm thời trang cao cấp tại địa chỉ 53 Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là showroom thời trang da thứ ba của Khatoco tại thành phố Nha Trang và là showroom đầu tiên của Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu Khatoco.

khatoco nha trang

Địa điểm showrom: số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa