Bán tủ đông

Nơi bán thanh lý tủ đông cũ | tủ lạnh cũ | tủ mát cũ giá rẻ

Dưới đây là danh sách những nơi chuyên bán tủ đông cũ giá rẻ, nơi thanh lý các loại tủ lạnh cũ dành cho những ai có nhu cầu đang cần tìm những nơi bán tủ cấp đông cũ, tủ lạnh cũ giá rẻ chất lượng còn tốt để mua sử dụng.

Các loại tủ đông cũ ở đây là những loại tủ đông ở những cửa hàng thực phẩm thanh lý bán lại đang còn đảm bảo chất lượng. Còn các loại tủ lạnh cũ là những loại tủ lạnh của gia đình đang sử dụng hoặc hàng quán thanh lý.

Tủ đông cũ

tủ đông sanaky cũ giá rẻ

Tủ cấp đông sanaky

tủ đông aqua giá rẻ

Tủ cấp đông Aqua

Ở đây có nhiều loại tủ đông chẳng hạn như tủ đông loại 1 cửa, 2 cửa, 3 cửa, 1 ngăn, 2 ngăn… với thương hiệu Sanaky, Alaska, Kangaroo,…

Tủ lạnh cũ

tủ lạnh cũ giá rẻ
tủ lạnh giá rẻ

Tủ lạnh cũ ở đây cũng khá đang dạng, từ các loại giá rẻ chỉ vài trăm cho đến vài triệu. Tuy nhiên số lượng ở đây không nhiều do đây không phải là cửa hàng đồ điện lạnh.

Tủ mát cũ

tủ mát cánh kính
tủ mát coca cũ

Hướng dẫn mua: trước tiên bạn sử dụng loại tủ đông, có dung tích, thương hiệu… mà bạn đang muốn tìm mua, sau đó tra cứu 2 nguồn hàng trên để so sánh giá. Sau đó, bạn nên đến trực tiếp nơi bán để kiểm tra chất lượng, độ mới còn bao nhiêu %, đã qua sửa chữa hay chưa,…khi đó bạn mới quyết định được ở đâu giá rẻ, ở đâu nên mua.

Còn dưới đây, là danh sách một số nơi cung cấp, bán thanh lý các loại tủ đông cũ, tủ lạnh cũ mà chúng tôi tổng hợp, bạn thể tham khảo. Đây là thông tin của những cửa hàng kinh doanh đồ cũ:

 1. Nơi bán tủ đông cũ, tủ lạnh cũ giá rẻ tại tphcm:
  Cửa hàng: Đồ cũ 3 Miền – 098.297.0007
  Website: http://thanhlyhangcutphcm.com/
 2. Khu vực tại Bình Dương:
  Cửa hàng: Đồ cũ Bình An – 0907.200.099
  Website: http://muabandocubinhduong.net/
 3. Tại Đà Nẵng:
  Cửa hàng: Đồ cũ Hunter – 01205.170.375
  Website: https://docuhunter.com
 4. Tại Hà Nội:
  Cửa hàng: Đồ cũ Trần Hùng –  0989.802.706
  Website: http://docutranhung.com/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *