máy rửa xe gia đình

Máy phun xịt rửa xe gia đình loại nào tốt nhất

Lựa chọn máy rửa xe dùng cho gia đình phù hợp với nhu cầu phun xịt rửa xe cá nhân là điều cần thiết. Tránh mua loại máy rửa xe công nghiệp để không bị lãng phí do nhu cầu cá nhân không cần thiết phải sử dụng loại này.

Máy rửa xe gia đình

máy xịt rửa xe

Dòng máy phun xịt này được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, dễ di chuyển, dành cho các công việc xịt rửa đơn giản trong gia đình như rửa xe máy, rửa ô tô, vệ sinh sân vườn, tường nhà, đồ nội thất.

  • Công suất từ 1400W – 2000W
  • Đầu phun với áp lực từ 80bar – 110bar

Tiện ích khi lựa chọn

  • Có đầu phun phù hợp có thể thay đổi dễ dàng cho việc rửa cả xe máy lẫn ô tô
  • Độ dài ống dây: phù hợp với khuôn viên gia đình bạn. Nếu máy xịt có thể kéo di chuyển dễ dàng thì vấn đề này không đáng lo.
  • Máy xịt rửa có cả bình xà phòng: khi xịt rửa máy sẽ phun cả nước lẫn xà phòng làm sạch xe.

Dưới đây là các thương hiệu máy rửa xe gia đình tốt nhất hiện nay:

Máy rửa xe gia đình Karcher

máy rửa xe Karcher

Karcher là một thương hiệu của dòng máy rửa xe có uy tín, chất lượng đảm bảo, được đánh giá cao hiện nay. Đây là thương hiệu đến từ Đức với sản phẩm máy phun xịt rửa xe đã có mặt ở hầu hết các quốc gia.

Máy rửa xe Bosch

Máy rửa xe Bosch

Tiếp một thương hiệu nữa cũng đến từ Đức, Bosch đã khá nổi tiếng với những bộ đồ sửa chữa gia dụng. Máy rửa xe mini Bosch có thiết kế rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo. Các sản phẩm của Bosch thường có thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho người dùng có thêm lựa chọn.

Bosch còn nổi bật với các đầu phun đi kèm có khả năng điều chỉnh tia nước linh hoạt, đầu phun xà phòng, bình phun bàn chà bổ trợ công việc cho người dùng hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *