Kệ siêu thị

Bán giá kệ để hàng siêu thị giá rẻ thanh lý cũ mới

Nếu bạn không biết mua giá kệ siêu thị ở đâu hoặc đang cần tìm mua các loại giá kệ để hàng – kệ siêu thị giá rẻ thanh lý thì dưới đây là một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo về các loại kệ trưng bày sản phẩm bán hàng tạp hóa – giá cả – chất lượng kèm theo trước khi quyết định mua.

Tìm đến các đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ – nơi có đủ các loại mặt hàng thanh lý giá rẻ bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với vô số các chủng loại mặt hàng được bán thanh lý tại đây. Thanh lý kệ siêu thị cũ giá rẻ là một trong số những mặt hàng được bán thanh lý như vậy. Tại đây, các loại kệ siêu thị cũ có chất lượng, độ mới từ 90 – 99% có giá rẻ hơn 40 – 50% so với bạn mua loại kệ mới.

kệ siêu thị giá rẻ

Các loại giá kệ sắt, kệ tôn liền – tôn đục lỗ , kệ đơn – kệ đôi, kệ để đồ áp tường… với các kích thước chiều cao – ngang khác nhau cũng khá da dạng về mẫu mã, chất lượng. Thậm chí, nếu bạn cần số lượng lớn các loại kệ siêu thị giá rẻ này bạn có thể đặt hàng trực tiếp với các đơn vị này để họ gom hàng & cung cấp theo yêu cầu đặt hàng của bạn.

Có một điều lưu ý ở đây là mặc dù cung cấp kệ siêu thị giá rẻ nhưng không bao gồm chi phí vận chuyển. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cần mua 1 hoặc 2 bộ kệ để hàng (số lượng ít), hãy cân nhắc & hỏi trước bên bán về chi phí vận chuyển, nếu không nó sẽ làm đội giá của kệ lên. Còn nếu bạn có phương tiện tự vận chuyển thì khỏi lo vấn đề này.

bán kệ siêu thị giá rẻ

Phương thức mua nhanh nhất là bạn gọi điện trước hỏi về loại kệ siêu thị mà bạn đang cần kèm theo số lượng xem bên bán có đáp ứng cung cấp được đúng theo nhu cầu của bạn hay không. Nếu đáp ứng được thì báo giá cho bạn sau đó bạn có thể đối chiếu so sánh giá bán với những nơi khác để xem giá kệ có thực sự rẻ với chất lượng tưng ứng dành cho với bạn hay không, sau đó hãy quyết định mua.

☎ Dưới đây là danh sách các đơn vị bán thanh lý kệ siêu thị giá rẻ bạn có thể tham khảo:

◈ Tại TP HCM

Đồ cũ Thành Hưng – ĐT: 02862 599 268
Đ/c: E12/25N Đường Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

◈ Hà Nội

Đồ cũ Ba Huy – ĐT: 0963.651.800
Đ/c: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận

  1. Thanh lý kệ siêu thị cũ tại Đà Nẵng:
    Đ/c: 144/3 Nguyễn Lương Bằng – Tp Đà Nẵng
    Web: https://docuhunter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *