giao hàng ứng tiền trước

Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ ứng tiền trước

Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ (ship COD ứng tiền trước) đang là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn đề ship giao hàng tận nơi, ứng tiền khi nhận hàng & thu tiền lại sau khi giao hàng. Với các cửa hàng shop, bán hàng online tại nhà,… thì các dịch vụ giao hàng ứng tiền trước dưới đây là một giải pháp cần thiết khi bạn không thể tự giao hàng.

Đơn giản, chỉ cần bạn cài đặt các ứng dụng trên điện thoại là có thể sử dụng được dịch vụ này & dưới đây là các app giao hàng ứng tiền trước được nhiều shop sử dụng nhất hiện nay có triển khai các dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cod:

Ahamove

App ship hàng ứng tiền trước của Ahamove giao hàng nội thành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – Gọi Shipper giao hàng nhanh chỉ trong 1 giờ – Ứng COD lên tới 3tr.

app giao hàng ứng tiền trước

Dịch vụ giao hàng nội thành hàng đầu với đa dạng các gói: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Trong Ngày, Đồng Giá 25 giúp bạn đặt giao hàng nhanh chóng, đơn giản khắp Hà Nội và TP.HCM.

Với tính năng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hay gọi là Thu hộ (COD), tài xế sẽ ứng tiền luôn khi nhận hàng và thu lại từ người nhận khi giao hàng thành công.Lalamove

Dịch vụ ship ứng tiền trước của ứng dụng Lalamove với các gói giao hàng nội thành siêu tốc với các dịch vụ như LalaNOW, Lala2H. Cho phép ứng trước 3tr trở xuống

ship hàng thu tiền hộ lalamove

Tương tự Ahamove, giao hàng ứng trước Lalamove hiện cũng chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng tại TPHCM & Hà Nội.

Lalamove là dịch vụ giao nhận nội thành siêu tốc, được cung cấp qua nền tảng Ứng dụng di động

Tài xế cũng sẽ ứng tiền trước & thu lại sau khi giao hàng

GrabExpress

Grab giao hàng có thu tiền hộ không ? Với ứng dụng gọi xe quen thuộc, Grab đang đẩy mạnh dịch vụ giao hàng. Với ưu thế có số lượng lớn tài xế ở nhiều tỉnh thành, GrabExpress đang cung cấp thêm một lựa chọn giao hàng nữa cho các shop với ứng dụng giao hàng ứng tiền trước.

grab giao hàng ứng tiền trước

Số tiền ứng trước của các shipper Grab đang thấp hơn so với 2 ứng dụng trên.

Dịch vụ ship hàng ứng tiền trước của GrabExpress áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

Như vậy giá dịch vụ của GrabExpress luôn giao động chứ không ổn định như Ahamove hay Lalamove.

Trên là một số ứng dụng app giao hàng thu tiền cod đang được nhiều công ty cửa hàng, các đơn vị kinh doanh sử dụng phổ biến hiện nay. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ trong ngày của các app trên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để giải quyết các vấn đề giao hàng thu hộ một cách tốt nhất.