Chợ đồ cũ Hà Nội

TOP 3 cửa hàng mua bán thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Ở Hà Nội, nơi tập hợp số lượng lớn các đơn vị chuyên mua bán đồ cũ, một loại hình kinh doanh mới phát triển rầm rộ mấy năm trở lại đây. Nhờ sự phát triển của công nghệ, điện thoại & internet, mọi việc mua & bán trở nên dễ dàng hơn & các cửa hàng mua bán thanh lý đồ cũ cũng vì thế mà phát triển ngày một nhiều.

Anh Thanh tại phố Hàng Đào cho biết trước đây gia đình có chiếc tivi cũ còn rất tốt nhưng vì đổi tivi mới nên anh muốn bán lại chiếc tivi cũ thì chỉ có một nơi anh biết có thể bán lại là bán cho những cửa hàng đồ điện tử. Nhưng bây giờ tất cả các loại đồ dùng trong gia đình như đồ nội thất cũ (bàn ghế phòng khách – phòng ăn, tủ bếp – tủ quần áo – tủ thờ…) cho đến những chiếc tủ lạnh hay máy giặt cũ,… khi cần bán thì anh chỉ cần ngồi tại nhà & gọi điện cho các đơn vị thu mua đồ cũ xem đơn vị nào thu mua được giá tốt nhất thì anh sẽ bán được ngay. Các đơn vị mua bán đồ cũ này sẽ đến tận nhà để tự dọn & tự vận chuyển một cách nhanh chóng.

Kho đồ cũ

 

Bán thanh lý đồ cũ

Sau khi thu mua các loại đồ cũ gia đình – hàng quán – văn phòng, một số lượng lớn đủ loại đồ được phân loại – sắp xếp & lưu trong kho. Với những kho rộng cả hàng nghìn m2 giống như 1 chợ đồ cũ & bạn sẽ cảm thấy không khỏi choáng ngợp khi vào đây với hàng nghìn món đồ đôi khi còn chưa kịp lau chùi phủ đầy bụi bặm đang được bán thanh lý cho những người có nhu cầu cần mua.

Giá cả các mặt hàng đồ cũ ở đây thì tất nhiên là giá rẻ hơn so mới đồ mới, nhưng cũng tùy theo chất lượng & độ mới của từng loại mặt hàng mà có các loại giá rẻ khác nhau. Có những loại mặt hàng còn mới đến 98 – 99% thì giá rẻ hơn nhưng rẻ hơn cũng không nhiều do nó gần như được coi là đồ mới.Đồ nội thất cũ

Kho đồ cũ Hà Nội

 

Không khỏi ngạc nhiên khi bạn vào đây mua đồ thì số lượng lớn các món đồ cũ ở đây là những loại đồ nội thất cũ như đồ nội thất văn phòng cũ (bàn ghế, tủ – kệ hồ sơ – vách ngăn, …), đồ nội thất gia đình – hàng quán,… Có lẽ do những bộ bàn ghế – tủ chiếm quá nhiều diện tích mà khi ghé vào kho hàng thì đồ nội thất gỗ cũ các loại phổ biến & nổi bật nhất trong kho.

Đồ hàng quán cũ

Đối với các cửa hàng (shop) có thể dễ dàng tìm mua được các loại tủ trưng bày cũ giá rẻ đang được bán thanh lý ở đây như: tủ nhôm kính cũ, tủ gỗ trưng bày sản phẩm, quầy kệ các loại như kệ siêu thị cũ thanh lý giá rẻ (kệ để hàng tạp hóa – trưng bày sản phẩm…), các loại tủ cấp đông cũ – tủ mát – tủ lạnh cũ.

Đối với nhà hàng quán ăn – cafe thì ngoài những bộ bàn ghế còn có thể tìm mua ở đây cả những thiết bị vật dụng – dụng cụ – đồ nhà bếp (xoong – nồi – chén – dĩa – dao – thớt…), các loại bếp nhà hàng ( Á – Âu, bếp khè – nướng …), kệ bếp inox, bồn rửa bát inox có chân,… đến các thiết bị đồ điện cũ (tivi – quạt điện, máy lạnh điều hòa, máy phát điện…)

Đồ cũ văn phòng

③ Cửa hàng mua bán đồ cũ tại Hà Nội :

1. Đồ cũ Ba Huy

◈ Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
☏ 096.3651.800 – 0982.913.330
♺ https://bahuy.com/

2. Đồ cũ Trần Hùng

◈ 16BT2, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☏ 0989.802.706
♺ http://docutranhung.com/

3. Nội thất thanh lý Phong Phú

◈ Lô 6, Dãy kho Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☏ 0966.558.500
♺ http://chonoithatthanhly.com/