chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

Chợ đầu mối trái cây hoa quả lớn nhất ở Sài Gòn

Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức là một trong những đầu mối giao thương hàng hoá lớn và quan trọng nhất ở TP.HCM, đồng thời đây là nơi cung cấp sỉ các loại hoa quả trái cây cho các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Mua trái cây giá sỉ ở đâu? đây chính là nơi cung cấp trái cây, rau củ quả các loại với giá sỉ, chúng ta cùng khám phá 2 chợ đầu mối nông sản lớn nhất tại Sài Gòn.

Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

chợ đầu mối Thủ Đức

Nằm ngay trên Quốc lộ 1A, có vị trí quan trọng gần ngay ở góc ngã tư Bình Phước với Quốc Lộ 13 đi Bình Dương, Bình Phước giúp cho chợ đầu mối Thủ Đức trở thành trung tâm cung cấp rau của quả cho TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.chợ đầu mối trái cây sài gòn

Chợ có quy mô 3 nhà lồng A, B, C và nhiều công trình phụ trợ khác như: nhà kho, khu quản lý, khu điều hành, khu sơ chế, nhà máy xử lý rác, trạm nước ngầm, trạm xử lý nước thải…

chợ đầu mối rau củ

Về đêm khoảng từ nửa đêm tới sáng, một lượng lớn các xe tải chở đầy rau củ quả đổ về đây với những thùng trái cây đầy ắp bắt đầu được xuống hàng. Và thời điểm đầu sáng cũng là lúc tiểu thương khắp nơi đổ về đây để lấy hàng.

chợ đầu mối hoa quả

Cuộc sống vô cùng nhộn nhịp & hối hả khi màn đêm buông xuống tại chợ đầu mối Thủ Đức, khác hẳn những gì bạn nhìn thấy vào ban ngày.