giáng sinh cho quán cà phê

Cách trang trí giáng sinh cho quán cafe đơn giản đẹp

Noel đã trở thành một dịp lễ thu hút rất đông giới trẻ & đây cũng là một dịp không thể bỏ qua để làm marketing quảng bá tốt cho quán cà phê. Trước những ngày đang đến gần giáng sinh, giới trẻ sẽ đi săn tìm địa điểm check in để tạo giáng chụp hình & đăng lên mạng xã hội.

Nếu quán cà phê được đầu tư trang trí thu hút giới trẻ, thì mỗi bức hình đăng lên mạng cũng như một lời giới thiệu địa điểm hay dành cho quán. Vậy tại sao quán lại không tận dụng để quảng bá.

Ánh sáng lung linh

Ánh sáng đủ màu sắc, lung linh huyền ảo vào ban đêm là thứ vô cùng thu hút khiến ai đi ngang qua cũng phải đứng lại chụp vài bức hình. Chỉ bằng những bóng đèn led, cùng với sự kết hợp hài hòa đơn giản, bạn đã tạo ra một chiếc áo vô cùng lộng lẫy cho quán cà phê.

Cây thông noel

cây thông noel

Cây thông noel vốn đã là điểm nhấn của mỗi mùa giáng sinh, vậy hãy trang trí một cây thông noel kết hợp với đèn sáng để tạo cho quán trở thành một điểm chek in khó quên cho khách hàng.

Làm hang đá

hang đá giáng sinh

Nếu quán của bạn có một chút không gian, hãy làm hàng đá giáng sinh. Chỉ cần một chút khéo léo, đơn giản bạn có thể tự làm được một hang đá rất sinh động.

Với cách trang trí cho quán cà phê ở trên, không cần cầu kỳ, nó cũng dễ dàng và đơn giản để bạn có thể tự trang trí giáng sinh cho quán cà phê của mình với cách sử dụng ánh sáng đèn led là chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *