ứng dụng nhắc nhở công việc

Các ứng dụng nhắc nhở công việc trên android iphone hay nhất

Trong cuộc sống bạn có nhiều việc cần phải làm, những sự kiện công việc trong tương lai cần thực hiện,…vậy làm sao để có thể sắp xếp, thực hiện tất cả các công việc cần phải làm mà không bị lãng quên ?

Đơn giản nhất đó là hãy sử dụng ngay ứng dụng trên điện thoại của bạn để biến nó thành một thư ký ảo của riêng bạn và luôn nhắc nhở bạn phải thực hiện công việc đúng với những gì đã sắp đặt.

Dưới đây là những ứng dụng nhắc nhở công việc được đánh giá cao trên điện thoại android, iphone (iOS) mà bạn có thể tham khảo:

Todoist

Todoist

Bạn có thể thay đổi cảm giác khi bạn nhận được sự giúp đỡ của ứng dụng này như một lời nhắc nhở về mọi công việc. Bạn có thể theo dõi tất cả công việc của mình và quản lý tất cả các nhiệm vụ quan trọng rất nhanh chóng và suôn sẻ.

Theo The Verge, ứng dụng này là một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android. Vì vậy, bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng này mà không có nghi ngờ gì.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows, macOS, Website, điện thoại, máy tính bảng.

Tải ứng dụng: iPhoneAndroidTo Do Reminder with Alarm

To Do Reminder with Alarm

To Do Reminder with Alert là một trong những ứng dụng nhắc nhở tuyệt vời dành cho Android. Ứng dụng này rất tiện dụng và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng thêm các công việc của mình và thiết lập lời nhắc cùng với cảnh báo của nó. Bây giờ cứ tới thời điểm được thiết lập nó sẽ tự động thông báo & nhắc nhở bạn thực hiện.

Tính năng:

  • Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tùy chỉnh và thiết lập các công việc của mình với lời nhắc theo cách mà bạn muốn.
  • Bạn có thể nhận được lời nhắc lặp đi lặp lại bằng cách đặt thời gian lặp lại.
  • Có tùy chọn nhắc nhở cảnh báo sớm hoặc báo động cho công việc sắp thực hiện.
  • Bạn có thể đặt âm thanh thông báo theo âm thanh mà bạn thích
  • …..

Tải ứng dụng này tại đây: To Do Reminder with Alarm


Any.do

Any.do: To do list, Calendar, Reminders & Planner

Hàng triệu người đã chọn ứng dụng này để có được một danh sách công việc có tổ chức và để họ không bao giờ quên các nhiệm vụ quan trọng của mình. Giống như các ứng dụng nhắc nhở công việc khác, bạn có thể nhận được lời nhắc cho bất kỳ danh mục chức năng nào.

Ứng dụng này rất thân thiện với người dùng, và đó là lý do tại sao được hàng triệu người lựa chọn. Các tính năng nổi bật và dễ sử dụng khiến nó trở thành một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android. Bên cạnh việc thêm các tác vụ, bạn có thể thao tác lịch của bạn để đặt công việc của bạn để lập kế hoạch tốt hơn.

Bên cạnh thiết bị Android, bạn có thể quản lý tác vụ trên iOS, PC, Mac và đồng bộ hóa sẽ được thực hiện tự động. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo trên Apple Watch và Android Wear.

Tải ứng dụng này tại đây: AndroidiPhone