ứng dụng làm việc nhóm

Các ứng dụng làm việc nhóm trên điện thoại tốt nhất

Các phần mềm quản lý công việc theo nhóm tương tự như một phần mềm quản lý dự án, bạn có thể tạo ra các task công việc, phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm tham gia & cũng như quản lý được các deadline, trao đổi giữa các thành viên, đính kèm tài liệu,…

Các ứng dụng làm việc theo nhóm được lựa chọn ở dưới đây dựa theo các tiêu chí:

Có ứng dụng cho điện thoại

Ngoài việc có thể quản lý được trên máy tính thì những ứng dụng này có sẵn app mobile để bạn cài đặt & sử dụng cho cả nền tảng Android lẫn iOS.

Khi bạn làm việc trên máy tính hay điện thoại, dữ liệu được đồng bộ chia sẻ lẫn nhau giúp cho việc quản lý luôn được kiểm soát tốt và bạn có thể làm việc ở khắp mọi nơi, trên mọi thiết bị sẵn có.

Có gói miễn phí cho nhóm nhỏ

Các ứng dụng này đều có gói miễn phí cho những nhóm nhỏ, tuy bị giới hạn nhiều tính năng cũng như số lượng dự án hoặc số lượng thành viên trong nhóm tham gia. Nhưng với nhiều tính năng cơ bản của quản lý công việc nhóm thì vẫn phù hợp để bạn lựa chọn cho một dự nhỏ.

Dưới đây là các ứng dụng làm việc theo nhóm trên điện thoại tốt nhất đáp ứng 2 tiêu chí ở trên:

Asana

phần mềm quản lý công việc nhóm asana

Asana là một ứng dụng khá nổi tiếng về quản lý nhắc nhở công việc cá nhân hằng ngày. Tuy nhiên điểm mạnh đó chính là việc quản lý theo dạng dự án có nhiều thành viên tham gia.

Thiết bị: ✓ Web ✓ Điện thoại

Miễn phí: ✓ Có

App: iOSAndroid

Gói miễn phí của Asana bao gồm cho cá nhân hoặc nhóm lần đầu tham gia tạo quản lý dự án bằng phần mềm Asana.

Website: https://asana.com/Trello

ứng dụng làm việc nhóm Trello

Trello cho phép bạn tạo bảng, danh sách và thẻ chia sẻ chi tiết về các dự án và nhiệm vụ với các thành viên trong nhóm của bạn. Có lẽ có nhiều người đã biết đến ứng dụng Trello trong việc quản lý công việc cá nhân, số khác thì biết đến phần mềm quản lý dự án Trello.

Thiết bị: ✓ Desktop (MAC – Windows) ✓ Web ✓ Điện thoại

Miễn phí: ✓ Có

Gói miễn phí của Trello không giới hạn board, card, Task List,.. bạn có thể tạo nhóm với 10 thành viên trong gói miễn phí.

App: iOSAndroid

Web: https://trello.com/


Slack

ứng dụng làm việc nhóm Slack

Để giữ liên lạc thường xuyên với mọi người trong nhóm của bạn, Slack cung cấp một trung tâm liên lạc nơi bạn có thể thiết lập các chủ đề cho các thành viên trong nhóm của dự án cụ thể. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn riêng tư và lên lịch các cuộc gọi thoại và video.

Thiết bị: ✓ Desktop (Windows) ✓ Điện thoại

Miễn phí: ✓ Có

Gói miễn phí của Slack hỗ trợ chế độ cả private lẫn public trên các kênh của dự án, hiện tại không thấy Slack để giới hạn bao nhiêu thành viên tham gia nhóm.

App: iOSAndroid

Web: https://slack.com/