phần mềm tính tiền quán trà sữa

TOP Các phần mềm quản lý bán tính tiền trà sữa #1

Mở quán kinh doanh trà sữa, ngoài việc đầu tư trang thiết bị vất chất – con người thì một công cụ không thể thiếu khi vận hành quản lý đó là phần mềm. Ngoài việc tính tiền in hóa đơn (in bill) cho khách, phần mềm còn tổng hợp doanh thu, doanh số… phản ánh tính trạng kinh doanh một cách nhanh nhất & đầy đủ nhất.

Một phần mềm cho quán trà sữa được đánh giá tốt khi khi đáp ứng được các điều kiện sau:

  1. Đơn giản – dễ sử dụng: nhân viên dễ dàng làm quen & thao tác cho dù là nhân viên mới
  2. Tính ổn định: phần mềm không được phát sinh các vấn đề lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng
  3. Đầy đủ chức năng: có đầy đủ chức năng cần thiết của một phần mềm tính tiền – quản lý
  4. Sử dụng được trên nhiều thiết bị: phần mềm có thể cài đặt & sử dụng trên máy bán hàng (máy tính, máy POS), các thiết bị điện thoại di động
máy tính tiền quán trà sữa

Trong số các phần mềm tính tiền quán trà sữa hiện nay, 2 trong số các phần mềm được đánh giá cao bởi số lượng các quán sử dụng & sự tin tưởng không xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng & cũng đáp ứng đầy đủ hết các điều kiện phía trên đó là:

ViRES POS

ViRES POS là một phần mềm bán hàng được ứng dụng phổ biến trong quản lý nhà hàng cafe, các cửa hàng đồ ăn uống nói chung.

Đặc điểm của ViRES:

  • Thiết bị: ViRES không bán các thiết bị phần cứng như máy bán hàng, máy in hóa đơn…mà chỉ cung cấp duy nhất phần mềm. Nếu bạn mới mở quán chưa có các thiết bị thì phải mua sắm thiết bị riêng.
  • Chi phí: đặc biệt chi phí mua phần mềm bản vĩnh viễn đầy đủ chức năng của ViRES phải nói là rẻ cho một phần mềm chất lượng.
  • Website: http://cafe.vinas.vn/

iPOS

iPOS cũng là một phần mềm quản lý trong lĩnh vực nhà hàng, cửa hàng ăn uống & cũng rất phổ biến được nhiều quán sử dụng.

Đặc điểm của iPOS:

  1. Thiết bị: iPOS cung cấp cả thiết bị phần cứng (máy bán hàng, máy in…) lẫn phần mềm. Do đó, bạn có thể lựa chọn mua cả combo gồm thiết bị + phần mềm cho quán.
  2. Chi phí: Tùy thuộc vào bạn chỉ mua phần mềm hay mua trọn cả combo phần cứng thì có giá tương ứng khác nhau.
  3. Website: https://ipos.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *