Đồ nội thất cũ

Bán thanh lý đồ nội thất cũ bàn ghế tủ cũ giá rẻ tại tphcm

Tại các đơn vị chuyên về mua bán đồ cũ là nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại đồ nội thất cũ đang được bán thanh lý với giá rẻ ở đây. Có đủ các loại bàn ghế cũ, tủ kệ cũ…có số lượng về mẫu mã, chất lượng khá đa dạng được chất đầy trong kho. Các loại đồ nội thất cũ được bán thanh lý tại đây, có thể được phân chia ra làm các loại:

Thanh lý đồ nội thất cũ gia đình

Đó là những bộ salon bàn ghế gỗ, sofa gỗ, tủ phòng khách, tủ thờ, sập – phản – bộ ván ngựa, kệ tivi. Đối với phòng ngủ thì có tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn gỗ đầu giường… Với nhà bếp thì có tủ kệ bếp, bàn ghế phòng ăn bằng các chất liệu như gỗ tự nhiên. Đối với những bộ bàn ghế salon gỗ có nhiều bộ bằng chất liệu liệu gỗ tự nhiên quý hiếm được sưu tầm ở đây như gỗ cẩm Lai, Trắc, Hương, Nu, Mun , Xoan Đào, gỗ Sồi, Căm xe, gỗ Đỏ, Gụ…

Đồ nội thất văn phòng cũ công ty

Gồm có những bộ bàn ghế văn phòng cũ như: bàn ghế nhân viên, bàn ghế phòng họp, bàn ghế trưởng phòng – giám đốc… các loại tủ kệ vách ngăn văn phòng thanh lý với giá rẻ hợp lý giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Đồ nội thất nhà hàng, quán cafe, quán ăn

Gồm những bộ bàn ghế chuyên dụng dành cho nhà hàng cafe…hoặc hàng quán nói chung. Có các loại bàn ghế gỗ, giả mây, bàn ghế sofa, bàn ghế nhựa, bàn ghế inox cho quán ăn, các loại quầy thu ngân bán hàng

Danh sách các đơn vị chuyên bán đồ nộ thất cũ thanh lý tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai các bạn có thể tham khảo. Chỉ cần gọi điện hỏi về loại đồ nội thất cũ mà bạn đang cần, bạn sẽ được trả lời & tư vấn ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *