bàn ghế văn phòng

Bàn ghế làm việc văn phòng cũ giá rẻ tại Đà Nẵng

Nơi chuyên bán & thánh lý bàn ghế làm việc văn phòng ở Đà Nẵng, những sản phẩm nội thất văn phòng (bàn ghế, tủ kệ, vách ngăn, thiết bị,..) với số lượng và hình thức sản phẩm phong phú – đa dạng.

Giá cả hợp lý của những bộ bàn ghế làm việc tuy cũ nhưng vẫn còn rất mới & đảm bảo chất lượng tốt. Nhằm cung cấp đến mọi đối tượng khách hàng khi quan tâm tới nội thất văn phòng cũ tại Đà Nẵng cho dù mua về sử dụng ở văn phòng công ty hay làm bàn làm việc tại nhà đều rất tốt.

Bàn làm việc

bàn làm việc cũ giá rẻ

Với những bộ bàn làm việc được xếp chồng lên nhau lưu trong kho, từ các loại bàn ghế làm việc cho nhân viên, bàn ghế phòng họp hay bàn ghế trưởng phòng, giám đốc đều có tất cả ở đây.

Những bộ bàn ghế làm việc văn phòng ở đây thường được làm bằng loại gỗ công nghệp chất lượng cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Ghế làm việc

ghế xoay văn phòng giá rẻ

Các bộ ghế xoay được xếp dọc hàng dài trong kho

ghế lưới văn phòng giá rẻ

Các bộ ghế lưới đủ các loại

Ghế chân quỳ, ghế lãnh đạo (trưởng phòng, giám đốc,..) hầu hết ở các kho đồ cũ Đà Nẵng đều có do thu mua lại được từ những văn phòng thanh lý.

Ngoài các loại bàn ghế văn phòng thanh lý thì ở đây còn rất nhiều đồ nội thất các như: tủ đựng hồ sơ, vách ngăn văn phòng, hay những loại thiết bị phục vụ cho văn phòng.

Đến với các kho mua bán đồ cũ Đà Nẵng, bạn có cơ hội lựa chọn thoải mái các món đồ mà kho có. Rất nhiều mẫu nội thất văn phòng phù hợp vơi mọi không gian kiến trúc mà bạn đang cần.


Quý khách có nhu cầu cần mua những bộ bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng, vùi lòng liên hệ:

ĐỒ CŨ HUNTER070.517.0375

Đ/c: 144/3 Nguyễn Lương Bằng – Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *