web tìm việc làm

TOP 3 website tuyển dụng & tìm việc làm nước ngoài cao cấp uy tín nhất

Có hàng nghìn website tuyển dụng & tìm kiếm việc làm trực tuyến hiện nay, những website tuyển dụng tốt nhất hiện nay là những website kết nối được giữa doanh nghiệp & các ứng cử viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

Để 1 doanh nghiệp lớn tham gia & đăng tin tuyển dụng trên 1 website, thì website đó phải thật sự uy tín & có khả năng tuyển dụng được vị trí đúng như mong muốn của doanh nghiệp. Từ những vị trí thấp nhất cho đến những vị trí quản lý cấp cao của các công ty lớn – tập đoàn đa quốc gia đang được đăng tin tuyển dụng trên những website này.

jobs search

Để tìm được những công việc tốt nhất theo đúng như mong muốn, những ứng viên đang tìm kiếm việc làm ngoài những kỹ năng cần thiết còn phải đủ tự tin để tham gia những kênh tuyển dụng này. Dưới đây là TOP 10 website tuyển dụng – tìm kiếm việc làm uy tín nhất hiện nay.

1. LinkedIn.com

LinkedIn là mạng xã hội việc làm lớn nhất hiện nay. LinkedIn kết nối trực tiếp giữa nhà tuyển dụng & ứng viên ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Những công việc tốt, việc làm cấp cao, các chuyên gia cho những công ty lớn cũng thường được đăng tuyển trên kênh tuyển dụng này. Các nhà tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam cũng tìm kiếm những ứng viên có chất lượng cao ở đây.

2. Indeed.com

Với hàng triệu danh sách việc làm được indeed.com tổng hợp từ hàng ngàn website có nguồn từ chính website của công ty đang đăng tuyển, các nguồn đăng tuyển dụng trực tuyến khác. Ứng viên có thể tải lên bản lý lịch (CV) & tiếp tục được cá nhân hóa để gửi đến nhà tuyển dụng.

3. Glassdoor.com

Glassdoor là một trang web cộng đồng về nghề nghiệp giúp mọi người tìm được việc làm & những doanh nghiệp có thể tuyển dụng được những tài năng hàng đầu. Những thành viên trong cộng đồng Glassdoor có thể xem danh sách việc làm mới nhất cũng như về mức lương, xếp hạng & đánh giá của cty, câu hỏi phỏng vấn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *