ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp

TOP App ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại

Tạo ra những bức ảnh đẹp theo phong cách của riêng mình, không những độc đáo ấn tượng khi bạn muốn chia sẻ với bạn bè người thân? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những hiệu ứng xử lý ảnh chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hiện có rất nhiều ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh đẹp dành cho điện thoại sẵn có trên Google Play và App Store. Một trong số các ứng dụng đó là Ephoto 360. Đây là một ứng dụng miễn phí với nhiều hiệu ứng đẹp sẵn có, để bạn có thể bắt tay ngay vào việc tạo cho mình một bức hình độc đáo hấp dẫn như mong muốn.

Hiện Ephoto 360 đang được người dùng đánh giá tích cực trên kho ứng dụng của cả iOS lẫn Android. Đặc biệt với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, do đó cũng dễ dàng để bạn làm quen và sử dụng khi lồng ghép các hiệu ứng vào bức hình gốc.

Dưới đây là một vài hiệu ứng được tạo ra bởi Ephoto 360:

Hiệu ứng bồ công anh

Hiệu ứng bong bóng

Ảnh động giáng sinh

giáng sinh

Và với rất nhiều các hiệu ứng đẹp khác đang chờ bạn khám phá để tạo ra những bức hình độc đáo mang đậm tính chất cá nhân.

Để tải về & cài đặt dùng thử Ephoto 360, bạn chỉ cần mở App Store (đối với iPhone), Google Play (đối với Android), sau đó gõ vào ô tìm kiếm Ephoto 360 rồi tiến hành cài đặt vào điện thoại là bạn đã có thể sẵn sàng để biến hóa cho những bức hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *