bàn ghế cũ

Thu mua bàn ghế cũ ở tphcm | đồ cũ Sài Gòn

Các cửa hàng nơi chuyên thu mua bàn ghế cũ tại TPHCM với dịch vụ thu mua tận nơi mang đến lựa chọn tốt khi bạn cần thanh lý đồ một cách nhanh chóng. Gần như tất cả mọi loại bàn ghế cũ đã qua sử dụng đều được thu mua lại, tùy theo tình trạng chất lượng của những bộ bàn ghế mà có giá thu mua khác nhau.

Theo các đơn vị chuyên mua bàn ghế cũ, các loại bàn ghế cũ bằng gỗ tự nhiên được mua lại với giá cao, đặc biệt với các loại bàn ghế bằng gỗ quý hiếm cũ xưa thì được mua lại với giá cao nhất. Các bộ bàn ghế bằng gỗ tạp, gỗ ép công nghiệp thì thường được mua lại với giá rẻ hơn.

bàn ghế văn phòng cũ

Tất cả các loại bàn ghế gia đình, bàn ghế văn phòng, hàng quán (nhà hàng, quán cafe, quán bán đồ ăn,…) đều được thu mua lại từ các loại bàn ghế có chất liệu bằng gỗ, sofa, nhựa,.. đến những bộ bàn ghế inox cũ trong quán ăn.

Quy trình thu mua bàn ghế cũ:

  1. Bước 1: Định giá

    Các đơn vị thu mua đến trực tiếp khảo sát chất lượng cũng như số lượng bàn ghế mà bạn đang muốn thanh lý hoặc bạn có thể gửi hình chụp để các đơn vị định giá thu mua và báo giá cho bạn.

  2. Bước 2: Thanh toán

    Đơn vị thu mua sẽ thanh toán tổng số tiền thu mua theo thỏa thuận sau khi định giá giữa 2 bên trươc đó.

  3. Bước 3: Tháo dỡ vận chuyển

    Đơn vị thu mua sẽ tới trực tiếp tự sắp xếp tháo dỡ toàn bộ bàn ghế & cho xe đến vận chuyển đi. Dọn dẹp & trả lại không gian cho văn phòng, hàng quán


Tại TPHCM, nêu bạn đang có nhu cầu cần bán thanh lý vui lòng liên nhanh:

ĐỒ CŨ THÀNH HƯNG – 02862 599 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *