ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng khô xuất khẩu lên báo Reuters (Anh)

Bằng quá trình học hỏi tìm tòi và sáng tạo, tìm hiểu các mô hình sản xuất ống hút bằng tự nhiên thân thiện với môi trường thay thế cho loại ống hút bằng nhựa đang gây ô nhiễm môi trường hiện nay. Trần Minh Tiến, chủ doanh nghiệp 3T đã mang đến một giải pháp được báo chí nước ngoài quan tâm.

Hãng tin Reuters (Anh) mới đây phát bản tin và video nói về mô hình sản xuất ống hút từ cỏ bàng thay cho ống nhựa của anh Trần Minh Tiến, một doanh nhân 8X tại tỉnh Long An.

Với loại ống hút bằng cỏ bàng, doanh ngiệp 3T của anh Tiến đang cung cấp 2 loại ống hút đó là: ống hút cỏ tươi và ống hút cỏ khô.

Sản phẩm được làm thủ công có độ dài khoảng 18cm, phần đầu mút của ống hút được cắt thẳng và nhọn 1 đầu, ruột ống được làm sạch.

ống hút cỏ bàng khô 3t

Hiện công ty 3T của anh sản xuất khoảng 3.000 ống hút mỗi ngày, các ống hút cỏ bàng khô có thể dùng tối đa trong 6 tháng ở nhiệt độ thường.

Với đặc điểm sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và làm thủ công, không dùng hoá chất trong quá trình gia công và bảo quản, chính là những ưu điểm nổi bật mà hãng tin Reuters muốn giới thiệu tới cộng đồng quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *