Tivi

Nơi bán tivi cũ giá rẻ thanh lý đủ các loại

Tivi là một đồ điện tử được sử dụng trong mọi gia đình với nhu cầu đơn giản là xem phim, tin tức truyền hình hoặc nhu cầu cao hơn đó là một thiết bị giải trí đa phương tiện truyền thông với các tính năng công nghệ mới cao cấp & chất lượng màn hình liên tục được cải tiến tích hợp.

Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân, gia đình hoặc các đơn vị kinh doanh hàng quán mà chúng ta trang bị cho mình một chiếc tivi phù hợp tính năng & giá cả tương ứng.

Tivi nói chung cũng như các thiết bị điện tử nói riêng là một trong những đồ giảm giá rất nhanh do các nhà cung cấp liên tục tung ra những mẫu tivi mới với nhiều tính năng & công nghệ mới hấp dẫn hơn. Do đó những mẫu tivi mới mua cách đó được vài tháng đã nhanh chóng trở thành lạc hậu đưa vào danh sách những model cũ. Một chiếc tivi màn hình cong 55 inch của Samsung được một gia đình mua về với giá mua mới tại thời điểm đó là hơn 55 triệu đồng, nhưng sau khi đem về sử dụng được hơn 4 tháng do nhu cầu thay đổi nên cần bán lại, khi bán chỉ được 21 triệu đồng mất hơn 50% giá trị, trong khi đó chiếc tivi gần như còn mới nguyên & không bị một bất cứ vấn đề gì chỉ đơn giản là nhu cầu của gia chủ thay đổi.

Những chiếc tivi như chiếc Samsung màn hình cong nói ở trên được các đơn vị mua bán đồ cũ thu mua lại & sau đó lại bán lại cho những ai có nhu cầu ➤ đây chính là địa điểm lý tưởng để săn tìm những chiếc tivi cũ giá rẻ chất lượng.

Tại đây bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc tivi cũ giá rẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như LG, SONY, TCL, Panasonic… với các kích thước khác nhau như 24 inch, 32 – 40 – 43 – 49 – 55 inch… với nhiều mức giá khác nhau trên dưới 1 triệu – 2 triệu – 3 triệu cũng có.

Số lượng tivi cũ giá rẻ mà các đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ này không có nhiều, nhiều lắm cũng chỉ trên dưới chục chiếc tivi cũ chất lượng giá rẻ mà họ đã thu mua được, hoặc nhiều khi mới thu mua về đã được khách hàng đặt mua lại ngay lập tức, do đó bạn phải thường xuyên theo dõi những chiếc tivi cũ giá rẻ mà họ đang đăng bán.

Những nhà hàng, quán cafe thường sử dụng những chiếc tivi màn hình lớn để chiếu phim, bóng đá…cũng thường tìm kiếm nguồn hàng từ những đơn vị này. Dưới đây là danh sách thông tin một số đơn vị mua bán đồ cũ bạn có thể tham khảo để có thể tìm được một chiếc tivi giá rẻ chất lượng theo đúng nhu cầu của mình, đơn giản chỉ cần gọi điện hỏi xem có loại tivi cũ mà bạn đang cần hay không, bạn sẽ có kết quả ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *