Bán tủ đông

Nơi bán thanh lý tủ đông cũ | tủ lạnh cũ | tủ mát cũ giá rẻ

Dưới đây là danh sách những nơi chuyên bán tủ đông cũ giá rẻ, nơi thanh lý các loại tủ lạnh cũ dành cho những ai có nhu cầu đang cần tìm những nơi bán tủ đông cũ, tủ lạnh cũ giá rẻ chất lượng còn tốt để mua sử dụng.

Dạo quanh thị trường mua bán tủ cấp đông, tủ lạnh cũ các loại hiện nay, kenhz tổng hợp lại có 2 nguồn cung cấp chính để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu:

 1. Cửa hàng kinh doanh đồ điện lạnh, điện máy:
  Đây là nơi cung cấp, phân phối chính tất cả các loại đồ điện lạnh mới (tủ đông, tủ lạnh, tủ mát,…). Tuy nhiên, ở đây không chỉ có đồ điện lạnh mới mà còn có cả đồ thanh lý, hàng đã qua sử dụng, hàng sửa chữa.
 2. Cửa hàng kinh doanh đồ cũ:
  Là những cửa hàng chuyên về mua bán đồ cũ, ở đây bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được các loại tủ đông cũ, tủ lạnh cũ theo đúng nhu cầu.

Vậy ở đâu bán tủ cấp đông cũ, tủ lạnh cũ giá rẻ nhất? Do giá cả thị trường luôn biến động theo thời gian, nên bạn phải khảo sát giá để có thể tìm được tủ đông, tủ lạnh cũ giá rẻ nhất tại chính thời điểm mà bạn đang tìm kiếm.

Trước tiên bạn sử dụng loại tủ đông, có dung tích, thương hiệu… mà bạn đang muốn tìm mua, sau đó tra cứu 2 nguồn hàng trên để so sánh giá. Sau đó, bạn nên đến trực tiếp nơi bán để kiểm tra chất lượng, độ mới còn bao nhiêu %, đã qua sửa chữa hay chưa,…khi đó bạn mới quyết định được ở đâu giá rẻ, ở đâu nên mua.

Còn dưới đây, là danh sách một số nơi cung cấp, bán thanh lý các loại tủ đông cũ, tủ lạnh cũ mà chúng tôi tổng hợp, bạn thể tham khảo. Đây là thông tin của những cửa hàng kinh doanh đồ cũ, tức là nguồn hàng thứ 2 như đã nêu ở trên:

 1. Nơi bán tủ đông cũ, tủ lạnh cũ giá rẻ tại tphcm:
  Cửa hàng: Đồ cũ 3 Miền – 098.297.0007
  Website: http://thanhlyhangcutphcm.com/
 2. Khu vực tại Bình Dương:
  Cửa hàng: Đồ cũ Mai Anh – 0908.711.567
  Website: http://thanhlyhang24h.vn/
 3. Tại Đà Nẵng:
  Cửa hàng: Đồ cũ Hunter – 01205.170.375
  Website: http://www.thanhlydocudanang.com/
 4. Tại Hà Nội:
  Cửa hàng: Đồ cũ Nhật Minh –  0905.385.688
  Website: http://docunhatminh.com/

Nếu bạn đã xác định cần mua loại tủ đông, tủ lạnh cũ loại nào chẳng hạn như tủ đông loại 1 cửa, 2 cửa, 3 cửa, 1 ngăn, 2 ngăn… với thương hiệu Sanaky, Alaska, Kangaroo,… còn với tủ lạnh thì loại bao nhiêu lít – của hãng nào, công nghệ inverter…thì bạn nên gọi điện hỏi trước xem ở đó có hàng hay không cho nhanh đỡ mất thời gian.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *