Máy lạnh - máy điều hòa

Nơi bán máy lạnh cũ – điều hòa cũ giá rẻ thanh lý

Máy lạnh cũ là sựa lựa chọn của không ít người có nhu cầu hiện nay, tuy rằng chúng thuộc những model đời cũ, không có nhiều tính năng làm lạnh hiện đại & có thể gây tiêu hao điện năng nhiều hơn…Nhưng được cái là chúng giá rẻ, phù hợp cho những ai có nhu cầu lắp đặt sử dụng tạm như phòng trọ, sinh viên,…tiết kiệm giảm chi phí mua sắm trong khi đó vẫn có một thiết bị làm lạnh trong phòng nhằm giải quyết các vấn đề nắng nóng oi bức của khí hậu.

Nói là máy lạnh cũ nhưng không phải là đồ cũ nát chỉ sử dụng được vài ba tháng, có nhiều máy lạnh cũ được bán thanh lý của những thương hiệu lớn hiện nay như: Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux, Daikin, Samsung, Aqua,…chỉ mới được sử dụng một thời gian ngắn do thay đổi nhu cầu nên sau đó bán lại thì chúng vẫn giữ được chất lượng tốt.

Bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh

Nếu bạn mua máy lạnh cũ về sử dụng mà bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh định kỳ đúng cách thì bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của chúng trên 2 năm là ít. Và cũng tùy thuộc vào lượng nhu cầu sử dụng của bạn cũng như không gian lắp đặt máy lạnh mà chất lượng máy lạnh cũ mua về sử dụng cho hiệu quả khác nhau.

Vậy mua máy lạnh cũ giá rẻ ở đâu & giá như thế nào thì rẻ ! Nói là giá rẻ nhưng chúng cũng đi kèm với độ mới & chất lượng kèm theo của máy, có nhiều máy điều hòa cũ thanh lý có thể có giá rẻ hơn 40-50% so với máy mới. Còn những nơi bán thanh lý điều hòa cũ giá rẻ thì bạn có thể tham khảo danh sách bên dưới.

Kiểm tra & so sánh

Hãy kiểm tra & thử chất lượng của máy lạnh cũ khi mua, đồng thời hãy so sánh giá với những nơi khác cũng như máy mới để xem máy lạnh đó có thực sự rẻ & đúng với nhu cầu của bạn hay không trước khi quyết định mua.

Những nơi thanh lý máy lạnh cũ giá rẻ

Đây là danh sách những nơi bạn có thể tìm mua máy lạnh cũ dùng để tham khảo:

① Máy lạnh cũ giá rẻ tại TPHCM: ☏ 0976.878.575 – 🌐 http://sieuthihangcu.net/

② Nơi bán máy lạnh cũ tại Hà Nội: ☏ 0989.802.706 – 🌐 http://docutranhung.com/

③ Thanh lý máy lạnh cũ tại Đà Nẵng: ☏ 01205.170.375 – 🌐 http://docuhunter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *