Máy chạy bộ điện đa năng

Nơi bán máy chạy bộ cũ giá rẻ thanh lý chất lượng tốt

Chạy bộ, đi bộ là một môn thể thao luyện tập sức khỏe hết sức cơ bản không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kỹ năng & bất kể ai cũng có thể tự luyện tập.

Trong môi trường đô thị thành phố, không gian luyện tập công cộng như công viên không nhiều chưa kể đến việc phần lớn thời gian trong ngày dành cho công việc & chăm sóc gia đình nên không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình.

Máy chạy bộ ra đời như là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể tăng cường nâng cao sức khỏe ngay tại nhà. Ngày nay có nhiều loại máy chạy bộ liên tục được cải tiến với nhiều chức năng hơn giúp bạn có thể tập nhiều bài tập kết hợp như máy chạy bộ đa năng là ví dụ điển hình. Máy chạy bộ có 2 loại được phân phối trên thị trường hiện nay:

  1. Máy chạy bộ điện:
    Là loại máy sử dụng động cơ điện để truyền động băng tải & có thể điều chỉnh tốc độ chạy thông qua các nút bấm điều khiển, có màn hình hiển thị tốc độ, nhịp tim, khoảng cách calo, nghe nhạc,…
  2. Máy chộ bộ cơ:
    Không sử dụng động cơ điện để truyền động băng tải mà thay vào đó khi bạn đi bộ hoặc chạy trên băng tải sẽ làm cho băng tải chuyển động hay nói cách khác sử dụng chính sức của người tập để làm chuyển động băng tải. Loại này cũng có màn hình để theo dõi các thông số luyện tập như máy chạy bộ điện ở trên.

Cả 2 loại máy chạy bộ ở trên có nhiều loại tích hợp thêm nhiều cơ chế & bài luyện tập đa dạng khác nhau ngoài việc tập đi bộ, chạy bộ như là máy rung massage, hệ thống gập bụng, xoay eo,… người ta gọi đó là máy chạy bộ đa năng.

Các dòng máy chạy bộ có xuất xứ từ châu Âu hoặc Mỹ có giá thành tương đối cao & do đó để bỏ ra một chi phí lớn để mua máy chạy bộ về luyện tập đang là rào cản đối với nhiều người có mức thu nhập bình dân. Thay vào đó, họ đi tìm những nơi chuyên bán thanh lý máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mua máy mới.

Các đơn vị mua bán đồ cũ, hàng thanh lý là nơi bạn có thể tham khảo, ở đây có bán các loại máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng có giá rẻ tới 30-50 % so với máy mới. Các loại máy chạy bộ cũ giá rẻ được bán thanh lý ở đây thì trước tiên phải nói là giá rẻ do nó được bán dưới dạng thanh lý đồ cũ, nếu bạn may mắn có thể tìm mua được một máy chạy bộ còn rất mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *