bao da chìa khóa ô tô hà nội

Nơi bán bao da chìa khóa ô tô bằng da thật tại Hà Nội

Những nơi chuyên bán bao da chìa khóa ô tô Toyota, Mazda, Elantra, Tucson, Honda city, Camry, Lexus, Mercedes …tại Hà nội.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính và phong trần, da còn là chất liệu mang tính bền bỉ với thời gian. Hiện nay, thị trường da đang tồn tại khá nhiều sản phẩm da khác nhau như: da tổng hợp, da thật, giả da. Với những tín đồ am hiểu về da thật thì việc nhận biết da thật giả không hoàn toàn khó, nhưng với những người chỉ đơn thuần thích da thì không dễ phân biệt.

bao da chìa khoa camry hà nội

Đối với các loại bao da chìa khóa ô tô, thì hiện nay trên thị trường các loại bao da chủ yếu làm từ da bò với nguồn nguyên liệu da bò có thể được nhập khẩu từ nước ngoài.

Để có được sản phẩm bao da hoàn mỹ, mỗi chiếc chìa khoá đều được vẽ mẫu riêng sao cho bọc da vừa với chìa và thể hiện được phong cách của khách hàng sử dụng. Màu da có thể được lựa chọn theo yêu cầu, và chiếc chìa khoá sau khi khoác lên mình chiếc áo da hoàn hảo, sẽ trở nên sang trọng và sành điệu hơn.

Các sản phẩm bao da chìa khoa đều được may thủ công hoàn toàn với những đôi bàn tay khéo léo, mỗi đường kim mũi chỉ thể hiện sự tâm huyết của người nghệ sĩ trên tác phẩm của mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dưới đây là các địa chỉ bán bao da chìa khóa ô tô chất lượng cao cấp ở Hà Nội:

Davis

Công ty TNHH Davis cung cấp các sản phẩm làm từ da thật. Để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau Davis có nhiều sự lựa chọn chất liệu da thật khác nhau như da bò, da trăn, da đà điểu, da cá sấu,…Mỗi loại da có đặc tính và vẻ đẹp khác nhau.

bao da chìa khóa ô tô davis hà nội

Ngoài ra khi khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm của Davis là sản phẩm có thể khắc tên, chữ, ngày tháng hay hình ảnh nào quý khách thích lên sản phẩm nhằm tạo cho sản phẩm khác biệt, độc nhất và ý nghĩa nhất mà khách hàng muốn làm quà tặng hay sở hữu sản phẩm đó cho bản thân.

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0888.81.82.86
  • Địa chỉ: Số 45 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://davis.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/www.davis.vn/

Khắc Tên

Khắc Tên cung cấp nhiều loại sản phẩm bao da, túi da cao cấp. Những sản phẩm ở đây cũng thể hiện sự tinh tế và đa dạng về màu sắc. Các đường may đều được làm thủ công để cho ra những bao da có chất lượng cao nhất.

Ngoài bao da chìa khóa ô tô, Khắc Tên còn cung cấp bao da chìa khóa xe máy Vespa, Moto các loại.

bao da chìa khóa oto khắc tên hà nội

Khắc Tên còn nhiều sản phẩm khác được làm từ da thật, khách hàng có thể xem chi tiết các loại sản phẩm theo website bên dưới.

Liên hệ:

  • Điện thoại: (024) 37.475.757 – 0932.000.889
  • Địa chỉ: Số 18 ngõ 12B, Phố Lý Nam Đế, P.Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: https://khacten.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *