Máy giặt

Kinh nghiệm mua máy giặt – những sai lầm cần tránh

Máy giặt là một trong số những đồ điện máy gia dụng & ngày càng trở nên cần thiết đối với mọi gia đình. Tuy nhiên một số lượng không nhỏ những gia đình thường mắc những sai lầm đáng tiếc khi lần đầu đi mua máy giặt do chưa có kinh nghiệm, chỉ đến khi mua về đưa vào sử dụng thì mới phát hiện ra thiếu sót đáng tiếc & đôi khi gây tâm lý bực bội mỗi khi cần sử dụng máy giặt thay vì sựa hài lòng & thoải mái khi có máy giặt đỡ đần công việc giặt sấy thay cho bạn.

Dưới đây là những kinh nghiệm mua máy giặt của nhiều gia đình được tổng hợp và chia sẻ. Trước khi đi đến trung điện máy để mua máy giặt bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cần có để tránh những sai lầm đáng tiếc như sau:

1. Không gian – vị trí đặt máy giặt trong gia đình:

Điều này rất quan trọng nếu gia đình bạn có không gian nhỏ hẹp, như ở chung cư thì những vị trí đặt máy giặt là rất khiêm tốn. Xác định vị trí – đo trước không gian sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy giặt phù hợp như kích thước, loại lồng ngang hay lồng đứng. Nếu vị trí đó chỉ phù hợp cho một chiếc máy giặt lồng đứng (loại cửa trên) mà bạn lại mua máy giặt lồng ngang (loại cửa trước) chiếm diện tích không gia do cánh cửa lúc mở ra thì vô tình gây ra sự chật chội trong một không gian nhỏ hẹp.

2. Xác định sai nhu cầu sử dụng:

Điều này thường xảy ra đối với những đôi vợ chồng trẻ khi chỉ lựa chọn mua máy giặt với công suất đủ giặt cho 2 vợ chồng & dự phòng thêm một thành viên (khi sinh con đầu). Tuy nhiên nhiều gia đình khi có thêm thành viên thứ 2 là gia đình có 4 người, trong khi đó chiếc máy giặt cũ đang sử dụng vẫn rất tốt – không hư hỏng gì nhưng nhu cầu về công suất giặt lại tăng lên trong khi chếc máy giặt hiện tại đã hết công suất. Điều cần làm bây giờ chỉ có cách là bán máy giặt cũ đang sử dụng đi để mua một chiếc máy giặt mới với công suất giặt lớn hơn. Đây cũng là điều đáng lưu ý khi xác định nhu cầu sử dụng.

3. Không tìm hiểu các thông tin cơ bản trước khi đi mua:

Đa số người đi mua thường có tâm lý là cứ đến trung tâm điện máy để lựa chọn & được nhân viên bán hàng ở đây tư vấn, nhưng lại không tìm hiểu trước các thông tin cơ bản cần thiết về máy nghệ giặt trước khi đi mua. Hãy tra cứu thông tin trên internet để chủ động nắm thông tin về máy giặt như máy giặt inverter khác máy giặt thường ở điểm nào, thực tế các loại máy giặt công nghệ inverter đời mới có tiết kiệm năng lượng như những gì mà nhà sản xuất quảng cáo hay không. Hãy làm chủ một số thông tin cơ bản về máy giặt đừng phó mặc cho nhân viên tư vấn bán hàng tại trung tâm điện máy.

Trên là một số kinh nghiệm mua máy giặt cơ bản nhất được tổng hợp, giúp cho bạn có được sự hình dung tốt nhất để lựa chọn cho mình & gia đình một chiếc máy giặt phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *