diệt mối côn trùng

Dịch vụ diệt mối côn trùng ở Bình Dương

Dịch vụ diệt côn trùng ✓ diệt mối ✓ muỗi ✓ ruồi ✓ kiến ✓ gián,…chuyên nghiệp tận nơi, diệt côn trùng cho các công ty, nhà máy, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng, phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở hộ gia đình.

Diệt mối tận gốc

Thực hiện các phương pháp diệt mối tận gốc va thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, công trình cơ quan nhà nước, kho lưu trữ quốc gia, phòng chống mối công trình dân dụng, cung cấp hóa chất diệt mối và hóa chất phòng chống mối nhập khẩu.

diệt mối tại nhà

Tìm kiếm nhận biết sự xuất hiện của các loài mối gây hại như: mối nhà Coptotermes, mối gỗ khô Cryptotermes, mối đất Odontotermes để tiến hành diệt trừ.

Diệt côn trùng

Sử dụng phương pháp diệt muỗi hiệu quả, dùng loại thuốc diệt muỗi an toàn tại bình dương. Những loại thuốc phun muỗi có đặc tính diệt muỗi tốt nhất với phạm vi diệt trừ muỗi trên diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thuộc họ: Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…

diệt côn trùng

Thuốc diệt muỗi không độc chúng tôi sử dụng có nguồn gốc thực vật, đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh. diệt muỗi và các côn trùng như kiến, gián, rết, ruồi, cuốn chiếu,… rất hiệu quả.

Dưới đây là các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại Bình Dương:


CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG TRẦN ĐĂNG

Đ/c: Số 08A, Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đ/T: 0972.847.439


CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Đ/c: Số 44, đường D2, KCN Nam Tân Uyên – Thị xã Tân Uyên

Đ/T: 0888.929.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *