chụp ảnh cưới

Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tphcm đẹp chất lượng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp chất lượng tại TPHCM ? Hiện có nhiều studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp có thể đáp ứng được theo đúng nhu cầu mong muốn của bạn. Nhưng trước hết, bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh cưới dưới đây để có thông tin cơ bản trước khi tìm tới các studio.

I. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

1. Chụp ảnh cưới nội thành Sài Gòn

Sài Gòn sở hữu vô số địa điểm đẹp để chụp ảnh, để vui chơi nên hiển nhiên cũng có không ít cặp đôi tìm đến để lưu giữ dấu ấn cuộc đời.

Chụp ảnh cưới nội thành Sài Gòn

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn, Quý khách sẽ được giới thiệu những địa điểm chụp ảnh cưới Sài Gòn đẹp nhất chẳng hạn như:

  • Khu vực quận 1: Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà kết hợp với Bưu điện thành phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tòa nhà Bitexco,…
  • Khu vực quận 7: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao,…
  • Lâu đài Long Island
  • Cánh Đồng Cỏ Lau
  • Hồ đá
  • Khu du lịch Suối Mơ
  • Khu du lịch Bình Quới Văn Thánh

Chụp tại phim trường: Đến với Sài Gòn thì bạn không cần quá khó khăn để chọn phim trường để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp vì có vô vãn những phim trường với đa dạng phong cách như : Phim trường Alibaba, Phim trường La’mour, Phim trường Orange, Phim trường White House, Phim trường Việt Phượng Sentosa, Phim trường Green House, Phim trường The Vow Wedding House, Phim trường Dèja Vu, Phim trường Maze of Space,…

2. Chụp ảnh cưới ngoại thành

Chụp ảnh cưới ngoại thành

Đó là dịch vụ chụp ảnh cưới tại các tỉnh thành phố du lịch khác mà khách hàng lựa chọn như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Cốc,…

Các studio sẽ thiết kế lịch trình chụp ảnh, thời gian, địa điểm,.. & bắt đầu di chuyển từ Sài Gòn đi tới địa điểm chụp cùng với các thiết bị, đạo cụ,.. chuẩn bị hoàn tất trước mọi thứ để bắt đầu cho một buổi chụp với các tấm hình chất lượng.

II. Chụp ảnh cưới trong studio

Để tiết kệm thời gian & chi phí, chụp ảnh cưới tại Studio là một lựa chọn phù hợp nhất do không phải di chuyển như chụp ngoại cảnh, không phải lo chuyện thời tiết,… Tại studio, chụp ảnh theo ý tưởng concept trên nền hiện đại dễ dàng dàn dựng nội dung theo chủ đề và lựa chọn tone màu theo ý muốn.

Tạo dáng chụp ảnh cưới trong Studio dễ dàng và không cần quá cầu kì, nhưng bạn vẫn có được những bộ ảnh cưới có chất lượng đẹp lung linh.

III. Chụp ảnh cưới style phong cách

Chụp ảnh cưới style

Đây là sự sáng tạo của những ý tưởng được thảo luận, tư vấn kỹ càng giữa khách hàng và studio. Bạn muốn có được những bộ ảnh cưới độc đáo mang cách riêng của đôi bạn, thì chụp ảnh cưới style là một sự lựa chọn phù hợp cho đôi bạn.

Với nhiều ý tưởng style phong phú bạn có thể lựa chọn như: chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc, phong cách tây, phong cách vintage, phong cách Trung Quốc, phong cách học sinh, phong cách châu âu, phong cách bụi, phong cách nhật bản, phong cách hongkong,…

Đặc biệt bạn có thể đưa ra cách chụp ảnh cưới theo phong cách mới lạ của riêng bạn hoặc kết hợp với các ý tưởng tư vấn thêm từ styudio để có được một bộ ảnh cưới phong cách đặc sắc đúng như mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *