Chợ đồ cũ Hà Nội

Chợ mua bán đồ cũ Hà Nội – thế giới đồ xưa cũ

Cứ mỗi dịp cuối năm vào những ngày cận Tết, các khu phố chợ đồ cũ Hà Nội lại tấp nập nhộn nhịp cảnh người mua – kẻ bán. Những món đồ cũ, đồ giả cổ như lư đồng, ấm chén đồng và những đồ gia dụng đến những loại đèn dầu, bật lửa, điện thoại, máy đánh chữ, radio, bàn là… từ thời bao cấp cách đây nhiều chục năm trước được bày bán khắp nơi.

Cứ đến hẹn lại lên, chợ mua bán đồ cũ cuối năm Hà Nội chỉ họp một phiên duy nhất trong năm khoảng từ ngày 20 – 30 tháng chạp tại ngã năm Hàng Mã, Hàng Cân, Hàng Lược và Hàng Đồng.

Chợ mua bán đồ cũ Hà Nội

Nơi đây không chỉ thu hút những người đến mua – bán, chợ đồ cũ này còn là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm của những người yêu thích những món đồ xưa cũ, trong đó có cả người chơi đồ cổ lâu năm. Họ được gặp những người cùng sở thích để cùng vừa hàn huyên tâm sự, vừa chia sẻ những hy vọng và niềm mơ ước của một mùa Xuân mới. Và đó cũng như là một cái thú để hoài niệm về một không gian xưa.

Chợ mua bán đồ cũ Hà Nội 3

Ở đây, những món đồ cũ rất đa dạng, nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ tượng Phật, đỉnh đồng, lư hương… đến các vật dụng bình dị trong cuộc sống hàng ngày như bát, đũa, gốm sứ…

Giá bán các món đồ cũ ở đây rất đa dạng, có những món đồ cũ giá đắt hơn cả đồ mới sản xuất, nhưng cũng có những món đồ cũ giá rẻ như cho. “Đồ kỷ niệm mà. Đắt với người này, vô giá trị với người kia”.

Nếu bạn cũng có chung những thú vui sưu tầm các món đồ cũ hãy tới chợ đồ cũ Hà Nội để cảm nhận trực tiếp được những nét độc đáo rất riêng ở đây. Bạn còn có thể gặp gỡ & giao lưu với những người cùng chung sở thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *