chợ hoa tươi

Chợ đầu mối bán sỉ hoa tươi ở TPHCM | Sài Gòn

Các chợ đầu mối hoa tươi ở Sài Gòn nơi chuyên cung cấp bán sỉ số lượng lớn các loại hoa tươi cho các tiểu thương. Đây là những chợ hoa tươi có từ lâu đời ở TPHCM, các cửa hàng hoa tơi hay vào các dịp lễ sinh viên thường mua tại đây về bán lẻ.

Hoa ở các chợ đầu mối này chủ yếu được nhập về từ Đà Lạt, số khác là hoa nhập khẩu từ nước ngoài như: mai Mỹ, đào đông, hoa hồng… có giá khá cao nhưng cũng được nhiều người ưa chuộng.

Chợ hoa tươi Đầm Sen

Địa chỉ bản đồ chợ hoa Đầm Sen: Xem bản đồ

Chợ hoa Đầm Sen

Đây là chợ hoa sỉ lớn nhất Sài Gòn ở đường Nguyễn Văn Phú, Quận 11. Vào những dịp lễ tết, xe tải cung hàng từ Đà Lạt xếp hàng dài chờ xuống hàng.

mua hoa tươi số lượng lớn

Tiểu thương mua hoa tơi về bán lẻ, trong số đó các tiểu thương ở vùng lân cận như Bình Dương, Biên Hòa cũng thường tới đây để mua hoa.

bán sỉ hoa tươi

Chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ

Địa chỉ chợ hoa Hồ Thị Kỷ: Xem bản đồ

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Chợ hoa nằm trên tuyến đường cùng tên, nằm ẩn mình bên khu chung cư Lê Hồng Phong, thuộc phường 1, quận 10. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ là một trong những chợ hoa đầu mối lớn nhất Sài Gòn

bán hoa tươi giá sỉ

Trong khoảng từ 3 – 6 giờ sáng, đây chính là thời điểm nhộn nhịp nhất của chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Bạn sẽ được khám phá thế giới nhộn nhịp của hoạt động giao thương giữa các sạp hoa, người vận chuyển và người mua hàng nhỏ lẻ.

nơi bán sỉ hoa tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *